Chuyên Đề Sữa Chua Cao Cấp

3,000,000

Trong xu hướng sử dụng thực phẩm tự nhiên tốt cho sức khỏe, sữa chua trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Chính vì vậy, mô hình kinh doanh sữa chua “nở rộ” để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Chuyên đề sữa chua cao cấp của Dạy Pha Chế Á Âu (DPCAAu) cung cấp bí quyết làm đa dạng các món sữa chua thơm ngon, dẻo mịn được thị trường ưa chuộng để bạn kinh doanh hút khách.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Cách làm sữa chua không đơn giản là kết hợp các nguyên liệu. Mỗi khâu trong quá trình làm sữa chua đều quyết định đến sự thành bại của sản phẩm. Điều này đòi hỏi người làm phải có kiến thức vững chắc từ xác định tỷ lệ kết hợp các nguyên liệu, lựa chọn, xử lý nguyên liệu đến thao tác ủ và bảo quản sữa chua. Lớp học chuyên đề sữa chua cao cấp của DPCAAu sẽ giúp bạn thành thạo kỹ thuật làm sữa chua, tự tin trổ tài. Đặc biệt, lớp học hướng dẫn cách chế biến nhiều món ngon từ sữa chua để bạn ứng dụng vào bữa ăn hằng ngày hoặc sáng tạo món ngon khi kinh doanh.

Nội Dung Khóa Học Số Buổi Học Phí
– Kỹ thuật làm sữa chua thơm ngon, chua thanh, béo và dẻo mịn.

– Hướng dẫn bí quyết sơ chế trái cây giữ được màu sắc, mùi vị thơm tự nhiên.

– Bí quyết làm các loại xốt trái cây ăn kèm: chanh dây, phúc bồn tử…

– Phương pháp pha chế sữa chua trái cây ngon.

– Hướng dẫn trình bày, trang trí sữa chua phù hợp trong kinh doanh.

Thực hành làm các món sữa chua:

  • Sữa chua xốt chanh dây
  • Sữa chua xốt phúc bồn tử
  • Sữa chua trái cây tự nhiên
2 buổi 3,000,000đ
– Hướng dẫn làm trân châu nhiều màu (trân châu rainbow) từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.

– Bí quyết làm thạch cơm dừa dẻo dai.

– Kỹ thuật làm kem sữa chua dẻo, mịn, vị chua thanh.

– Cách làm xốt cốt dừa sánh mịn, béo ngậy và thơm ngon tự nhiên.

Thực hành làm các món sữa chua:

  • Sữa chua cao cấp
  • Kem sữa chua
  • Sữa chua trân châu cốt dừa

Học Kỹ Thuật Làm Sữa Chua Chuẩn Từ Chuyên Gia

Để kinh doanh sữa chua hiệu quả, các chủ quán tương lai đã tìm đến lớp học làm sữa chua bài bản, tiêu chuẩn nhằm cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Lớp học làm sữa chua cao cấp của DPCAAu sẽ cung cấp cho bạn kỹ thuật làm sữa chua dẻo, mịn, hương vị thơm ngon và bảo quản được lâu dù không sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào.

Lớp học cung cấp kỹ thuật làm sữa chua chuẩn

Những lỗi sữa chua thường gặp như: tách nước, nhớt, dăm đá, sữa chua không đông, không mịn đều được giảng viên là các chuyên gia pha chế hướng dẫn cách khắc phục hiệu quả. Từ cách làm sữa chua truyền thống chuẩn này, học viên sẽ nắm được phương pháp để sau buổi học có thể tự do sáng tạo hương vị mới như: sữa chua phô mai, sữa chua trà xanh, sữa chua chocolate…

Bắt “Trend” Đa Dạng Các Món Ăn Từ Sữa Chua

Không dừng lại ở đó, DPCAAu còn cung cấp công thức làm sữa chua trân châu cốt dừa, kem sữa chua, sữa chua xốt trái cây… đón đầu xu hướng của thị trường. Lớp học không chỉ hướng dẫn công thức cụ thể mà còn chia sẻ nguyên tắc kết hợp các nguyên liệu khác cùng sữa chua. Học viên có thể ứng dụng để làm nhiều món ngon từ sữa chua, bổ sung vào thực đơn, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Học viên sẽ biết cách biến tấu đa dạng các món ngon từ sữa chua

Ngoài ra, để tăng hương vị cho các món sữa chua, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên cách làm một số loại topping để ăn kèm sữa chua như: trân châu nhiều màu từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, thạch cơm dừa béo thơm, xốt nước cốt dừa dẻo mịn… Học viên có thể linh hoạt kết hợp các loại topping với sữa chua hoặc học thêm nhiều loại topping khác mang đến hương vị mới lạ cho các món sữa chua.

Topping trân châu nhiều màu tăng hương vị cho sữa chua

Chỉ trong 2 buổi học, bạn không chỉ nhận về nhiều kiến thức làm sữa chua bổ ích mà còn được hỗ trợ hướng dẫn tính giá cost, định lượng khẩu phần, giới thiệu địa điểm cung ứng nguyên vật liệu để kinh doanh hiệu quả. Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay chuyên đề sữa chua cao cấp của DPCAAu và rinh về những bí quyết làm sữa chua độc đáo nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Ý kiến của bạn