THÔNG TIN KHÓA HỌC PHA CHẾ NƯỚC ÉP TRÁI CÂY
Số Buổi | Nội Dung Học | Thời Lượng |
1 buổi | Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện nhiều món nước ép:
|
3h/buổi |
Nước ép là một trong những thức uống được pha chế từ nguồn nguyên liệu tự nhiên. Bên cạnh hương thơm, vị ngon tự nhiên, nước ép còn cung cấp dồi dào vitamin, khoáng chất cần thiết cho hoạt động của cơ thể. Sử dụng nước ép hằng ngày còn hỗ trợ hiệu quả trong việc lấy lại vóc dáng, làm đẹp da, tăng cường sức đề kháng… Vì vậy, nước ép trở thành phần không thể thiếu trong thực đơn thức uống của nhiều người, đặc biệt là của các chị em.
Nước ép ổi cung cấp vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng
Ngày nay, bạn có thể dễ dàng thưởng thức nước ép bằng cách ghé các cửa hàng đồ uống hoặc đơn giản hơn là tự tay pha chế tại nhà. Tuy nhiên, trong quá trình pha chế, khâu sơ chế hoặc kết hợp nguyên liệu không đúng cách, có thể khiến món nước ép của bạn không thơm ngon, bị tách nước hoặc xỉn màu và quan trọng là “thất thoát” dinh dưỡng có trong nguyên liệu… Thấu hiểu những vấn đề phát sinh đó, DPCAAu đã xây dựng chuyên đề dạy pha chế nước ép.
Tham gia khóa học, bạn sẽ được cung cấp bí quyết lựa chọn các loại trái cây, rau củ tươi; cách sơ chế và xử lý nguyên liệu đảm bảo nước ép thơm ngon và giữ được màu sắc đẹp tự nhiên mà không có sự can thiệp của hóa chất.
Học cách làm nước ép thơm ngon, không tách nước, không xỉn màu
Đặc biệt, với cách xử lý này, bạn có thể bảo quản nguyên liệu tươi lâu hơn. Đây là bí quyết vô cùng quan trọng cho những ai đang và sẽ có ý định mở quán kinh doanh nước ép, giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian pha chế, kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước pha chế các loại nước ép, bao gồm: nước ép táo, nước ép bưởi, nước ép dâu tằm, nước ép xoài keo, nước ép bí đao… Các món nước ép này là đại diện cho từng nhóm nguyên liệu với những đặc tính khác nhau.
Từ việc xác định và phân loại nguyên liệu theo từng nhóm đặc tính giúp bạn biết cách kết hợp và áp dụng phương pháp kích hương – kích vị – kích màu tự nhiên mà giảng viên cung cấp để sáng tạo thức uống mới.
Nước ép cóc có màu sắc đẹp mắt nhờ áp dụng phương pháp kích màu tự nhiên
Bên cạnh đó, giảng viên là những chuyên gia pha chế giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ đến bạn nhiều bí quyết pha chế độc quyền giúp bạn thực hiện thành công thức uống hấp dẫn nhiều người thưởng thức. Thời gian khóa học pha chế nước ép chỉ trong 1 buổi nhưng cung cấp cho bạn trọn bộ kiến thức pha chế nước ép thơm ngon, hấp dẫn, tốt cho sức khỏe. Lịch học linh hoạt nên phù hợp với mọi đối tượng học viên.
Đăng ký ngay Chuyên đề Nước ép để mang về cho mình nhiều kiến thức pha chế bổ ích để kinh doanh mở quán đồ uống hoặc pha chế để thưởng thức mỗi ngày tại nhà, chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của bản thân và gia đình nhé!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.