Chuyên Đề Học Pha Chế Nước Ép

600,000

Chuyên đề Nước ép của Dạy Pha Chế Á Âu (DPCAAu) mang đến cho bạn kỹ năng lựa chọn, sơ chế và bảo quản trái cây, rau củ tươi để pha chế nước ép thơm ngon. Đồng thời, chỉ trong 1 buổi học làm nước ép, bạn nắm được bí quyết pha chế nhiều nhóm nước ép khác nhau. Từ đó, bạn thỏa sức sáng tạo những ly thức uống của riêng mình.

THÔNG TIN KHÓA HỌC PHA CHẾ NƯỚC ÉP TRÁI CÂY

Số Buổi Nội Dung học Pha chế nước ép Học Phí
1 Buổi Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện các món nước ép:

– Nước ép nho

– Nước ép táo quế

– Nước ép cóc, xoài keo

– Nước ép bí đao

– Nước ép cà rốt

– Nước ép cà chua

600.000 đ

Nước ép là một trong những thức uống được pha chế từ nguồn nguyên liệu tự nhiên. Bên cạnh hương thơm, vị ngon tự nhiên, nước ép còn cung cấp dồi dào vitamin, khoáng chất cần thiết cho hoạt động của cơ thể. Sử dụng nước ép hằng ngày còn hỗ trợ hiệu quả trong việc lấy lại vóc dáng, làm đẹp da, tăng cường sức đề kháng… Vì vậy, nước ép trở thành phần không thể thiếu trong thực đơn thức uống của nhiều người, đặc biệt là của các chị em.

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng thưởng thức nước ép bằng cách ghé các cửa hàng đồ uống hoặc đơn giản hơn là tự tay pha chế tại nhà. Tuy nhiên, trong quá trình pha chế, khâu sơ chế hoặc kết hợp nguyên liệu không đúng cách, có thể khiến món nước ép của bạn không thơm ngon, bị tách nước hoặc xỉn màu và quan trọng là “thất thoát” dinh dưỡng có trong nguyên liệu… Thấu hiểu những vấn đề phát sinh đó, DPCAAu đã xây dựng chuyên đề dạy pha chế nước ép.

Tham gia khóa học, bạn sẽ được cung cấp bí quyết lựa chọn các loại trái cây, rau củ tươi; cách sơ chế và xử lý nguyên liệu đảm bảo nước ép thơm ngon và giữ được màu sắc đẹp tự nhiên mà không có sự can thiệp của hóa chất. Đặc biệt, với cách xử lý này, bạn có thể bảo quản nguyên liệu tươi lâu hơn. Đây là bí quyết vô cùng quan trọng cho những ai đang và sẽ có ý định mở quán kinh doanh nước ép, giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian pha chế, kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước pha chế 6 loại nước ép, bao gồm: nước ép nho, nước ép táo quế, nước ép cà chua, nước ép cà rốt, nước ép bí đao, nước ép cóc – xoài keo. 6 món nước ép này là đại diện cho 4 nhóm nguyên liệu với những đặc tính khác nhau. Từ việc xác định và phân loại nguyên liệu theo từng nhóm đặc tính giúp bạn biết cách kết hợp và áp dụng phương pháp kích hương – kích vị – kích màu tự nhiên mà giảng viên cung cấp để sáng tạo thức uống mới.

Bên cạnh đó, giảng viên là những chuyên gia pha chế giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ đến bạn nhiều bí quyết pha chế độc quyền giúp bạn thực hiện thành công thức uống hấp dẫn nhiều người thưởng thức. Thời gian khóa học pha chế nước ép chỉ trong 1 buổi nhưng cung cấp cho bạn trọn bộ kiến thức pha chế nước ép thơm ngon, hấp dẫn, tốt cho sức khỏe. Lịch học linh hoạt nên phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Đăng ký ngay Chuyên đề Nước ép để mang về cho mình nhiều kiến thức pha chế bổ ích để kinh doanh mở quán đồ uống hoặc pha chế để thưởng thức mỗi ngày tại nhà, chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của bản thân và gia đình nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Ý kiến của bạn