Theo báo cáo của Momentum Works và qlub, trà sữa là thức uống được ưa chuộng thứ 2 tại Việt Nam, chỉ sau cà phê. Sự xuất hiện của các trào lưu như trà sữa Olong, trà sữa từ hạt, trà sữa đất nung… cho thấy khách hàng có nhu cầu trải nghiệm nhiều hương vị trà sữa mới lạ, hấp dẫn hơn.
Nhiều bạn trẻ cho biết, họ thường bị thu hút bởi những ly trà sữa có vị trà đậm, mùi thơm nhẹ, độ béo dịu và vị ngọt thanh. Do đó, cập nhật công thức các món hồng trà đậm vị, trà sữa Olong tứ quý, trà sữa lài… trong chuyên đề Trà sữa đậm vị chính là giải pháp giúp các chủ quán tăng doanh số và giữ chân khách hàng.
Trà sữa đậm vị có hương vị khác biệt, vừa truyền thống vừa hiện đại,
đáp ứng gu thưởng trà khắt khe của người Việt
Nội Dung Chuyên Đề Trà Sữa Đậm Vị
Chuyên đề Trà sữa đậm vị có thời lượng ngắn hạn, chỉ trong 1 buổi học bạn sẽ được giảng viên chia sẻ tất tần tật những kiến thức sau:
- Tổng quan về trà đậm vị, phân biệt các loại trà thông dụng trên thị trường và ứng dụng trong kinh doanh.
- Hướng dẫn lựa chọn và bảo quản nguyên vật liệu trong kinh doanh một cách tốt nhất.
- Nguyên lý sáng tạo các dòng thức uống phổ biến.
- Hướng dẫn lựa chọn công cụ dụng cụ, trang thiết bị phù hợp với mô hình kinh doanh.
- Hướng dẫn vận hành, vệ sinh máy đánh bọt sữa.
- Hướng dẫn phương pháp ủ trà truyền thống.
- Hướng dẫn phương pháp luộc trân châu đen, trân châu hoàng kim dẻo mềm, không cứng.
- Hướng dẫn phương pháp đánh kem trứng sánh mịn, cách nấu thạch sương sáo dai ngon.
- Kỹ năng pha trà, trà sữa tiêu chuẩn.
- Thực hành pha chế các thức uống:
+ Hồng trà đậm vị
+ Trà sữa Olong đậm vị
+ Trà sữa Olong tứ quý
+ Trà sữa Olong kem nướng
+ Trà sữa lài
Học viên đăng ký học tại chi nhánh TP. HCM, Bình Dương, Biên Hòa sẽ được tìm hiểu thêm kiến thức:
- Hướng dẫn vận hành, vệ sinh máy pha trà Teapresso.
- Phân tích sự khác nhau giữa trà pha truyền thống và trà pha máy.
Nguyên vật liệu trong lớp học luôn được đảm bảo chất lượng
Tại Sao Nên Học Pha Chế Trà Sữa Đậm Vị
Xu hướng trà sữa đậm vị trà đang trở thành một phong cách đồ uống hiện đại và bền vững. Trà sữa đậm vị thường sử dụng trà đen (hồng trà) hoặc trà ô long để pha chế nên sẽ có vị chát đắng rất nhẹ, hậu vị ngọt và hương thơm đặc trưng. Khi kết hợp với sữa sẽ có vị béo dịu, ngọt thanh mà không gắt, giúp tinh thần người uống phấn chấn hơn. Kinh doanh trà sữa đậm vị cũng là một cách để tăng sức cạnh tranh giữa thị trường trà sữa ngày càng đa dạng.
Học pha chế trà sữa đậm vị để biết cách phân biệt mùi vị và tính chất của từng loại trà và áp dụng phương pháp ủ trà phù hợp. Việc nắm bắt nguyên lý pha chế để chủ động sáng tạo thức uống mới cũng là nội dung quan trọng trong khóa học. Ngoài ra, bạn cần trang bị kiến thức về lựa chọn và bảo quản nguyên vật liệu giúp tối ưu chi phí khi kinh doanh.
Nắm bắt phương pháp kết hợp nguyên liệu để tạo yếu tố cạnh tranh khác biệt
Học Pha Chế Trà Sữa Đậm Vị Ở Đâu?
Chuyên đề Trà sữa đậm vị đang được chiêu sinh tại các chi nhánh của Dạy Pha Chế Á Âu trên toàn quốc:
Hồ Chí Minh:
- 259B Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
- 131 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10
- 94 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh
- 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình
- 27B, Đường số 40, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân
- 593 Lê Văn Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp
Đà Nẵng:
- 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ
- 304 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê
Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy
Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều
Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, Phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một
Đồng Nai: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP.Biên Hòa
Khánh Hòa: 49 – 51 Thích Quảng Đức, Phường Phước Hải, TP.Nha Trang
Bình Thuận: 78 Từ Văn Tư, Phường Phú Trinh, TP.Phan Thiết
Kiên Giang: Lô 09 – 01+02+03, Trần Quang Khải, Phường An Hoà, TP.Rạch Giá
Đắk Lắk: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP.Buôn Ma Thuột
Lợi Ích Khi Tham Gia Khóa Học Tại Dạy Pha Chế Á Âu
- Cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu, máy móc hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học và thực hành của học viên.
- Giảng viên hướng dẫn công thức và cách thực hiện các món trà sữa một cách chi tiết nhất.
- Học viên được tìm hiểu cách ủ trà đậm vị mà không cần sử dụng tới máy pha, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.
- Từ nền tảng kiến thức được học tại lớp, học viên nắm được nguyên lý để cho ra đời công thức của riêng mình.
- Tư vấn địa chỉ mua công cụ, dụng cụ và nguyên liệu uy tín, chất lượng cho học viên có nhu cầu kinh doanh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.