THÔNG TIN KHÓA HỌC
Chè Thái hay trái cây dĩa là những món ăn vặt được chế biến chủ yếu từ nguyên liệu tốt cho sức khỏe như trái cây tươi, sữa, nước cốt dừa… Trong xu hướng sử dụng đồ ăn và thức uống có nguồn gốc tự nhiên, hữu cơ, chè Thái và trái cây dĩa trở thành món ăn được ưa chuộng ở mọi thời điểm.
Số Buổi | Nội Dung Học | Học Phí |
1 buổi | Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện các món:
|
3h/buổi |
Ý Tưởng Kinh Doanh “Combo” Chè Thái, Trái Cây Dĩa
Kinh doanh mở quán chè Thái hay trái cây dĩa không còn là ý tưởng mới mẻ. Tuy nhiên, bạn đã thử kết hợp bộ đôi món ăn vặt hấp dẫn này vào cùng một thực đơn chưa?
Chè Thái có vị ngọt thơm, hấp dẫn từ nhiều loại trái cây đặc trưng. Trái cây dĩa được phục vụ với hình thức tự chọn đa dạng loại trái cây yêu thích và thưởng thức cùng nước xốt đặc biệt, vừa tăng hương vị vừa thêm dinh dưỡng. Combo kết hợp này sẽ là điểm nhấn để cửa hàng của bạn có thể hấp dẫn được số đông đối tượng khách hàng.
Món chè Thái được trang trí sáng tạo
Hương vị thơm ngon, cách trình bày bắt mắt, độc đáo là những yếu tố giúp món ăn lôi cuốn được nhiều người thưởng thức. Nếu bạn đang kinh doanh thì những yếu tố kể trên càng quan trọng.
Cách nấu chè Thái hay xốt trái cây dĩa không khó, nhưng làm thế nào để những món ăn vặt này có được hương vị hấp dẫn nhất là không hề dễ dàng. Trong chuyên đề này, DPCAAu sẽ dạy nấu chè Thái, dạy làm nước xốt trái cây dĩa để kích vị món ăn thơm ngon.
Nội Dung Chuyên Đề Chè Thái – Xốt Trái Cây Dĩa
Chỉ trong 1 buổi học duy nhất, bạn sẽ được hướng dẫn nhiều bí quyết độc quyền, bao gồm:
- Phương pháp nấu chè Thái chuẩn vị
- Công thức làm xốt trái cây dĩa đa dạng hương vị, phù hợp với khẩu vị nhiều người.
- Cách làm thạch củ năng và thạch dẻo, cách lấy màu từ nguyên liệu tự nhiên như: atiso đỏ, cà phê, hoa đậu biếc, hạt chi tử…
- Cách kết hợp nguyên liệu khoa học để kích hương, kích màu, kích vị cho món ăn thơm ngon hơn.
- Cách sơ chế, bảo quản các loại trái cây tươi lâu, giữ được màu sắc, hương vị tự nhiên và tốt cho sức khỏe.
- Đồng thời, giảng viên hướng dẫn cách cắt tỉa, trình bày và trang trí dĩa trái cây bắt mắt, gây ấn tượng cho người thưởng thức từ cái nhìn đầu tiên.
Với những bí quyết chuyên đề chè Thái – trái cây dĩa chia sẻ, bạn không chỉ thực hiện món chè Thái, trái cây dĩa thơm ngon hơn mà còn ứng dụng để chế biến nhiều món tráng miệng, thức uống khác. Bên cạnh kiến thức cơ bản, bạn được thực hành dưới sự hướng dẫn chi tiết của giảng viên để nhanh chóng thực hiện thành công món ăn.
Khách hàng sẽ bị “đốn tim” trước “giỏ trái cây” hấp dẫn này
Ngoài ra, giảng viên sẽ chia sẻ về cách tính cost và định giá thành phẩm phù hợp với túi tiền của người dùng nhưng vẫn mang về loại nhuận cao cho cửa hàng. Địa điểm cung ứng công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu chất lượng, giá tốt cũng được giới thiệu đến bạn.
Chuyên đề chè Thái – trái cây dĩa có thời gian học linh hoạt, được sắp xếp theo thời khóa biểu của học viên. Thời gian học chỉ 1 buổi nên thích hợp với cả những người đang đi làm. Ngoài hình thức học theo chuyên đề, bạn có thể lựa chọn học theo yêu cầu với hình thức giảng dạy “1 thầy – 1 trò” để thu về những bí quyết pha chế độc quyền.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học chuyên đề pha chế tại DPCAAu, mời bạn liên hệ đến:
- Tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi).
- Điền thông tin cá nhân tại form bên dưới để được tư vấn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.