KHÓA HỌCQUẢN LÝ BAR QUỐC TẾ

Nghiệp vụ Quản lý Bar Quốc tế trang bị cho học viên kiến thức chuyên môn về lý thuyết lẫn thực hành nhằm đạt tiêu chuẩn nhận Chứng chỉ Xanh có giá trị được công nhận ở 53 quốc gia thuộc Khối Thịnh vượng chung Anh (The Commonwealth). Đây là chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Pha chế, do Dạy Pha Chế Á Âu liên kết với CSAI và JR Training tổ chức đào tạo.

65,000,000

Khóa học phù hợp với những bạn yêu thích công việc pha chế, có định hướng làm việc tại môi trường mang tính quốc tế; các Bartender, Barista đã có kinh nghiệm làm việc và muốn có văn bằng quốc tế để nâng cao vị trí làm việc, hoặc đi làm tại Úc và các nước khác.

Chương Trình Học

Buổi HọcNội dung học
Buổi 1Tổng quan và định hướng trong ngành Pha chế
Buổi 2Tổng quan về môi trường bền vững trong ngành Dịch vụ
Buổi 3Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong ngành Dịch vụ
Buổi 4Hòa nhập văn hóa quốc tế
Buổi 5Kỹ năng làm việc nhóm
Buổi 6Kỹ năng giải quyết than phiền
Buổi 7Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
Buổi 8Kỹ năng sơ cấp cứu
Buổi 9Kỹ năng quản lý sức khỏe và duy trì năng lượng
Buổi 10Vệ sinh, khử trùng khu vực làm việc
Buổi 11Kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp (Buổi 1)
Buổi 12Tổng quan về thức uống không cồn và có cồn
Buổi 13Kỹ thuật cắt tỉa và trang trí thức uống
Buổi 14Tổng quan về cà phê Espresso
Buổi 15Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cà phê Espresso
Buổi 16Phương pháp tạo bọt sữa (Buổi 1)
Buổi 17Phương pháp tạo bọt sữa (Buổi 2)
Buổi 18Thực hành kỹ năng Barista
Buổi 19Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 1)
Buổi 20Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 2)
Buổi 21Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 3)
Buổi 22Hướng dẫn và thực hành kỹ thuật Latte Art (Buổi 4)
Buổi 23Thực hành kỹ thuật Latte Art
Buổi 24Thực hành các dòng thức uống từ nền Espresso
Buổi 25Hướng dẫn thực hiện mứt trái cây tự nhiên
Buổi 26Thực hành các dòng thức uống từ trái cây tự nhiên
Buổi 27Thực hành các dòng thức uống từ nền trà
Buổi 28Thực hành pha chế các dòng thức uống đá xay – Iced blended
Buổi 29Phương pháp pha chế hiện đại trà, cà phê ủ lạnh – Cold Brew
Buổi 30Quy trình phục vụ đồ uống (Buổi 1)
Buổi 31Quy trình phục vụ đồ uống (Buổi 2)
Buổi 32Ôn tập thực hành tổng hợp Barista
Buổi 33Thi kết thúc Barista
Buổi 34Kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp (Buổi 2)
Buổi 35Kỹ thuật biểu diễn tại quầy Bar – Mixology skills (Buổi 1)
Buổi 36Kỹ thuật biểu diễn tại quầy Bar – Mixology skills (Buổi 2)
Buổi 37Tổng quan về Bia – Cocktail – Mocktail
Buổi 38Tổng quan nguyên tắc kết hợp rượu với nguyên vật liệu khác trong pha chế
Buổi 39Ứng dụng ẩm thực phân tử trong pha chế đồ uống
Buổi 40Phục vụ rượu có trách nhiệm
Buổi 41Tổng quan về rượu Whisky (Buổi 1)
Buổi 42Tổng quan về rượu Whisky (Buổi 2)
Buổi 43Tổng quan về rượu Brandy
Buổi 44Tổng quan về rượu Vodka – Gin
Buổi 45Tổng quan về rượu Rum – Tequila
Buổi 46Tổng quan về rượu mùi – Liqueur
Buổi 47Thực hành cocktail sáng tạo
Buổi 48Kỹ năng giới thiệu thức uống
Buổi 49Tổng quan về rượu vang (Buổi 1)
Buổi 50Tổng quan về rượu vang (Buổi 2)
Buổi 51Tổng quan về rượu vang (Buổi 3)
Buổi 52Tổng quan về rượu vang (Buổi 4)
Buổi 53Thuyết trình giới thiệu về rượu
Buổi 54Thực hành kỹ năng Bartender
Buổi 55Thực hành quy trình pha chế và phục vụ cocktail
Buổi 56Ôn tập Bartender
Buổi 57Thi kết thúc Bartender
Buổi 58Kỹ năng quản lý và kiểm soát khủng hoảng – an toàn lao động và phòng chống cháy nổ
Buổi 59Cấu trúc và nguyên tắc xây dựng thực đơn
Buổi 60Quản trị các hoạt động tài chính (Buổi 1)
Buổi 61Quản trị các hoạt động tài chính (Buổi 2)
Buổi 62Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật và chất lượng dịch vụ
Buổi 63Quản trị nhân sự
Buổi 64Kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 65Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực (Buổi 1)
Buổi 66Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực (Buổi 2)
Buổi 67Tổng quan dự án kinh doanh – concept
Buổi 68Luật kinh doanh
Buổi 69Thi kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 70Thi thuyết trình concept
Buổi 71Thực hành kỹ năng tổng hợp
Buổi 72Thi tốt nghiệp

Ưu Điểm Khóa Học

Chương trình đào tạo tiên tiến

– Khóa học Nghiệp vụ Quản lý Bar Quốc tế là chương trình hợp tác đào tạo giữa DPCAAu với CSAI (Culinary Solutions Australia International – Trường đào tạo nghề, cung ứng nguồn nhân lực cho ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương) và JR Training (đơn vị triển khai chương trình thực tập có lương và định cư tại Úc).

– Đội ngũ giảng viên là các nhà quản lý Bar, quản lý khối ẩm thực, chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế.

– Nội dung giảng dạy tích hợp các tiêu chuẩn kiến thức, môn học của chứng chỉ Xanh nghề Pha chế tại Úc và Nghiệp vụ Bar Trưởng tại DPCAAu. Đồng thời, bổ sung một số module được các đơn vị tuyển dụng ngành F&B quốc tế chú trọng, có thể kể đến như: Vệ sinh an toàn thực phẩm, Phục vụ rượu có trách nhiệm, Bảo vệ môi trường, Vận hành quầy Bar, Hòa nhập văn hóa đa quốc gia…

– Đào tạo theo mô hình vận hành thực tế nhằm giúp học viên rèn luyện thói quen làm việc theo quy trình phối hợp giữa các bộ phận khác tại NHKS, Bar độc lập.

– Ngoài các phương pháp/nguyên lý cơ bản, học viên được tạo điều kiện để tiếp cận với phương pháp đang thịnh hành trên thế giới như: Ứng dụng ẩm thực phân tử trong pha chế đồ uống, Mixology skills…

– Học viên được trải nghiệm mô hình đào tạo “Du học Úc tại chỗ” với mức học phí tốt nhất thị trường du học hiện nay.

Trang bị các kỹ năng mềm

– Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp và tương thích với hầu hết các đơn vị đào tạo ở Úc và các quốc gia khác. Học viên của DPCAAu được trang bị những kỹ năng mềm đa dạng như: Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong Ngành dịch vụ, Kỹ năng giải quyết than phiền, Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp. Đây là những kỹ năng không thể thiếu khi các bạn đi phỏng vấn hay làm việc tại các NHKS quốc tế.

Chính sách hỗ trợ hấp dẫn

– DPCAAu sắp xếp cho học viên thực tập tại NHKS tiêu chuẩn 4 – 5 sao quốc tế, quầy Bar tiêu chuẩn để có cơ hội “cọ xát” với thực tế, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.

– Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại và theo phương pháp hai chiều tạo điều kiện tối đa để học viên tương tác với giảng viên.

– Học viên được hỗ trợ mượn phòng thực hành sau các buổi học.

Điều kiện nhập học đơn giản

– Không yêu cầu bằng cấp hay chứng chỉ tiếng Anh đầu vào, học viên chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc đủ 18 tuổi trở lên là đã có thể đăng ký học. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như dễ dàng mở rộng cơ hội việc làm cho học viên tại môi trường quốc tế, điều kiện tốt nghiệp khóa học Nghiệp vụ Quản lý Bar Quốc tế sẽ yêu cầu Chứng chỉ IELTS ≥ 3.5 hoặc TOEIC ≥ 400.

Đối Tượng Học Viên

– Những ai mong muốn được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề nhằm đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các NHKS 4 – 5 sao trong và ngoài nước.

– Các bạn trẻ yêu thích ngành Pha chế muốn trang bị bằng cấp quốc tế để thuận lợi hơn trong quá trình làm việc trong và ngoài nước.

– Khách hàng có nhu cầu “Du học tại chỗ” ngành Pha chế nhằm tiết kiệm chi phí học tập, sinh hoạt và các hạn chế về điều kiện vị trí, pháp lý…

Học Phí Khóa Học

– Học phí khóa học đã bao gồm đồng phục, giáo trình và lệ phí cấp chứng chỉ. Riêng buổi thi, DPCAAu hỗ trợ các nguyên vật liệu theo quy định cập nhật theo từng thời kỳ.

– Học viên đã hoàn thành các khóa học Nghiệp vụ Bar Trưởng, Nghiệp vụ Pha chế Bartender, Kỹ thuật Pha chế đồ uống của CET, khi đăng ký khóa học Nghiệp vụ Quản lý Bar Quốc tế sẽ có mức đóng thấp hơn do cắt giảm một số học phần.

Thời Gian Học – Lịch Học – Lịch Khai Giảng

Chương trình Nghiệp vụ Quản lý Bar Quốc tế bao gồm 72 buổi học và 2 tháng thực tập (bắt buộc).

STTNgày HọcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 708h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00

Lịch học – Lịch khai giảng
Xem tại đây

Bằng cấp – Chứng chỉ

CHƯƠNG TRÌNHVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆTTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Nghiệp vụ Quản lý Bar Quốc tếChứng chỉ HNAAuNghiệp vụ Quản lý Bar Quốc tếInternational Bar Management Skills
Chứng chỉ Xanh của Hiệp hội CSAI (Úc) & HNAAuKhông cóBar Operation Management

Lợi Ích Khóa Học

– Kết thúc khóa học và thực tập, học viên sẽ được DPCAAu và CSAI đồng cấp “Chứng chỉ Xanh” có giá trị quốc tế. Giá trị chứng chỉ được 53 quốc gia thuộc Khối Thịnh vượng chung Anh công nhận.

– Học viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh tại quầy Bar độc lập, NHKS… sẵn sàng cho cơ hội thăng tiến nhanh.

Cơ Sở Vật Chất

Giảng Viên

Hình Ảnh Lớp Học

Trung bình: 5 (7 bình chọn)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
1800 6148