Chuyên Đề Thức Uống Hiện Đại

11/06/2019

1,000,000

Đây là một trong những nội dung được yêu thích nhất tại Dạy Pha Chế Á Âu vì các loại thức uống tại chuyên đề đều đang được thị trường ưa chuộng.

Đến với chuyên đề bạn sẽ được cung cấp công thức và hướng dẫn bước thực hiện các món có nền tảng Espresso, trà trái cây, Soda Ý, trà sữa Foam Milk và Smoothie Chiller.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Số BuổiNội Dung HọcHọc Phí
1 BuổiHướng dẫn phương pháp pha trà.

Hướng dẫn phương pháp làm Foam Cheese.

Hướng dẫn pha syrup chanh.

Hướng dẫn phương pháp làm Topping Cream.

Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện các món thức uống Take Away:

– Black Tea Macchiato- Trà Sữa Foam Cheese- Caramel Macchiato

– Italian Soda: Blue Ocean, Apple Baby, Red Sunset

– Trà Vải, Trà Đào, Trà Dưa Hấu

– Smoothies Chiller (Dâu, Chuối, Chanh dây)

1.000.000 đ

Bạn muốn tìm khóa học dạy làm thức uống hiện đại ngon đúng điệu? Bạn muốn sở hữu bộ công thức cách làm các loại trà hiện đại, trà milkfoam, trà trái cây… phù hợp với xu hướng hiện nay.

Thức uống hiện đại là dòng thức uống được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Những ly đồ uống theo phong cách hiện đại không chỉ có hương vị phù hợp với đa dạng khẩu vị, mà còn bắt mắt bởi màu sắc, cách trang trí… Ở thực đơn của nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng luôn luôn có ít nhất 2 – 3 loại đồ uống hiện đại.

Biến tấu cách làm trà dưa hấu mát lạnh với nhiều kiểu trang trí khác nhau.

Người pha chế thường sáng tạo các nguyên liệu quen thuộc để pha chế thức uống mới lạ hơn. Trà oolong, trà hoa đậu biếc, trà lài… chỉ cần thêm topping milkfoam là đồ uống trở nên hấp dẫn hơn. Hoặc là bạn có thể sử dụng các loại trái cây theo mùa để làm mới phong cách như sơ ri, thanh long đỏ, hoa bụp giấm…

Đến với chuyên đề Thức Uống Hiện Đại của DPCAAu, bạn không chỉ được sở hữu các công thức pha chế, mà còn được học cách kết hợp nguyên liệu pha chế phù hợp, cách gia giảm nguyên liệu để tiết kiệm chi phí mà vẫn giữ được hương vị đồ uống đậm đà. Bên cạnh đó, DPCAAU thường xuyên cập nhật công thức đồ uống theo trend giúp bạn chinh phục khách hàng và thu hút khách đông.

Trà đen milkfoam được tạo hình nghệ thuật trên bề mặt.

Những công thức đồ uống “hot” mà bạn sẽ được học là:

  • Black Tea Macchiato
  • Trà Sữa Foam Cheese
  • Caramel Macchiato
  • Italian Soda: Blue Ocean, Apple Baby, Red Sunset
  • Trà Vải, Trà Đào, Trà Dưa Hấu
  • Smoothies Chiller (Dâu, Chuối, Chanh dây)
Smoothie Chiller được dạy trong chuyên đề Thức Uống Hiện Đại.

Từ công thức chuẩn mà chuyên đề cung cấp, bạn có thể nhân rộng và sáng tạo đối với nhiều nguyên liệu khác nhau. Như bạn học Black Tea Macchiato (gồm cách ủ trà, cách làm macchiato), bạn sẽ biết cách làm trà oolong, trà xanh… kết hợp với phần topping béo mịn bên trên, và tương tự các công thức còn lại.

Mặc dù là lớp học cấp tốc, DPCAAu vẫn cung cấp đầy đủ một số thông tin bổ ích về pha chế thức uống, chia sẻ những kinh nghiệm mà giảng viên tích lũy được. Đồng thời, bạn được hướng dẫn cách trang trí đồ uống, cắt tỉa trái cây cơ bản. Ngoài chuyên đề Thức Uống Hiện Đại, bạn có thể tham khảo một số chuyên đề để mở quán kinh doanh.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học/dịch vụ mà DPCAAu cung cấp, mời bạn liên hệ đến hotline 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin vào form đăng ký bên dưới nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Ý kiến của bạn

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
1800 6148