Thầy Trương Thanh Trung

“Luôn làm mọi thứ bằng sự đam mê, không ngừng học hỏi và sáng tạo”

Thầy Trương Thanh Trung – giảng viên tại Dạy Pha Chế Á Âu, người đã truyền rất nhiều cảm hứng và động lực cho học viên theo đuổi đam mê với nghề pha chế thành công.

Những giải thưởng thầy đạt được

– Năm 2010: Đạt giải ba Lavazza 2010 Invitational Barista Championship.

– Năm 2011: Đạt danh hiệu Đệ nhị pha chế cà phê Viêt Nam – Cuộc thi “Đệ nhất pha chế cà phê Việt Nam 2011” được tổ chức tại lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột.

– Năm 2013: Đạt giải nhì cuộc thi Việt Nam Barista Competition 2013.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, cùng với thành tích giải thưởng “đồ sộ”, thầy đã cống hiến tất cả trong từng lớp pha chế tại Dạy Pha Chế Á Âu, cũng như giúp học viên pha chế định hướng được tương lai vững vàng hơn.

Những buổi học cực chất – cực cool

Đối với thầy, mỗi một ly cocktail hay mỗi một người khách hàng sẽ là những vùng đất mới, “cung đường” mang lại nhiều cảm xúc. Từ đó, người pha chế có thêm nhiều ý tưởng và cảm hứng để sáng tạo nên những ly thức uống hấp dẫn.

Bên cạnh đó, thầy khái niệm về một ly đồ uống hoàn hảo dựa vào 3 yếu tố: hương vị, màu sắc và hình ảnh. Để thực hiện được như thế, người pha chế nên đặt tình cảm vào trong từng thành phẩm mình làm ra. Thỉnh thoảng, thầy luôn khuyến khích học viên trong lớp pha chế nên bức phá, bước ra vùng an toàn để sáng tạo nên hương vị mới.

Nếu bạn muốn chinh phục thêm hương vị đồ uống mới mẻ để mang đến trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng thì đừng bỏ lỡ các khóa học pha chế tại Dạy Pha Chế Á Âu cùng thầy Trương Thanh Trung nhé!

Trung bình: 5 (4 bình chọn)

Tác giả: Châu Hương

Hiện đang là chuyên viên R&D và có kinh nghiệm trong ngành pha chế đồ uống lâu năm. Là cộng tác viên của website Dạy Pha Chế Á Âu, Châu Hương không chỉ chia sẻ công thức pha chế, mà còn cập nhật các xu hướng pha chế mới nhất hiện nay cho bạn đọc.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Ý kiến của bạn