Hướng nghiệp á âu khai trương chi nhánh quận 10

31/05/2015

Với sự phát triển ngày càng nhanh của các ngành dịch vụ du lịch, nhu cầu về tuyển dụng nhân lực cho lĩnh vực này ngày càng cao. Theo trung tâm Dự Báo Nhu Cầu Nhân Lực và Thông Tin Thị Trường Lao Động Thành Phố Hồ Chí Minh, dự kiến từ nay đến năm 2020, mỗi năm thành phố Hồ Chí Minh cần khoảng 21.600 lao động khối ngành dịch vụ du lịch.

 

Với sự phát triển ngày càng nhanh của các ngành dịch vụ du lịch, nhu cầu về tuyển dụng nhân lực cho lĩnh vực này ngày càng cao. Theo trung tâm Dự Báo Nhu Cầu Nhân Lực và Thông Tin Thị Trường Lao Động Thành Phố Hồ Chí Minh, dự kiến từ nay đến năm 2020, mỗi năm thành phố Hồ Chí Minh cần khoảng 21.600 lao động khối ngành dịch vụ du lịch (khoảng 8% tổng nhu cầu). Đây là ngành có nhu cầu lao động cao nhất trong 9 nhóm ngành kinh tế dịch vụ trọng điểm tại thành phố Hồ Chí Minh (giai đoạn 2015 – 2020) và cũng là nhóm ngành có lượng nhu cầu nhân sự gấp 2, 3 lần so với các ngành trọng điểm khác như giáo dục, y tế, tài chính, bất động sản, công nghệ thông tin…. Trong khi đó, tại thành phố Hồ Chí Minh có hơn 50 trường đào tạo các chuyên ngành về du lịch nhưng cũng chỉ đáp ứng được 60% nhu cầu dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực du lịch. Trước tình hình đó, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Nhà Hàng – Khách Sạn hiện nay, đã mở chi nhánh quận 10 ở số 473 Sư Vạn Hạnh với rất nhiều chuyên ngành thuộc lĩnh vực du lịch và dịch vụ.

Vì vậy, nếu bạn có khát vọng trở thành một Quản Lý Nhà Hàng – Khách Sạn, Resort hay một Chuyên Viên Điều Hành Tour cho đến mong muốn làm việc trong các khu du lịch với các vị trí như Lễ Tân, F&B, House Keeping,…và rất nhiều vị trí trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch trong thời buổi khát nhân lực du lịch như hiện nay thì HNAAu chi nhánh quận 10 chính là nơi để bạn khởi đầu giấc mơ. Hãy đến HNAAu chi nhánh quận 10 để trải nghiệm một môi trường học tập mới, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất!

Cùng chúng tôi xem qua một số hình ảnh của HNAAu chi nhánh quận 10 sẽ khai trương vào giữa tháng 5 này nhé!

Phòng tiếp học viên

Quầy Bar

Phòng dạy bánh

HNAAu luôn vì một ngành du lịch Việt Nam phát triển!

Trung bình: 5 (3 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Dạy Pha Chế Á Âu.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Ý kiến của bạn

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat