Học pha chế - xuất phát điểm quan trọng của người quản lý quán cà phê

Quán cà phê là tên gọi chỉ chung cho các mô hình kinh doanh đồ uống đa dạng, các quán nước có quy mô vừa và nhỏ. Ngoài các thức uống từ cà phê, đa phần các quán cà phê còn phục vụ cả những món uống thông dụng như nước ép trái cây, sinh tố, yougurt… phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đây được xem là hình thức kinh doanh siêu lợi nhuận, sớm hòa vốn, tỉ lệ thành công cao. Tuy nhiên, với lượng đối thủ cạnh tranh lớn trên thị trường hiện nay, mở quán cà phê cũng là lĩnh vực kinh doanh có mức độ rủi ro cao. Chính vì thế, vai trò của người quản lý và kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực pha chế là vô cùng quan trọng, quyết định yếu tố thành bại của mô hình kinh doanh đồ uống này.

Người quản lý quán trước tiên phải học pha chế cà phê để kinh doanh.

Những kỹ năng pha chế cơ bản sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong bước đầu khởi nghiệp với số vốn ít ỏi. Để tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể trong việc thuê chuyên gia pha chế, bạn có thể tự tay thực hiện được các thức uống trong thực đơn của quán, thu hút khách hàng với những món uống độc đáo do chính bạn sáng chế. Từ đó tạo lợi thế cạnh tranh khác biệt, xây dựng quan hệ khách hàng thân thiết và trung thành.

học pha chế cafe để mở quán

Để quản lý quán cà phê hiệu quả, người quản lý đầu tiên phải có kỹ năng pha chế

Học pha chế để bổ trợ các kỹ năng quản lý khi kinh doanh quán cà phê.

Khi người quản lý nằm rõ các kiến thức về pha chế cà phê nói riêng và các loại thức uống thông dụng nói chung, họ dễ dàng hơn trong việc training nhân viên, biết cách quản lý nguồn nguyên liệu, lên menu, kiểm định chất lượng và đánh giá hiệu quả kinh doanh của quán. Sự am hiểu về các loại thức uống căn bản kết hợp cùng độ nhạy bén về xu hướng thường thức giúp người quản lý phát triển thành công mô hình kinh doanh quán cà phê.

học pha chế để mở quán

Khóa học pha chế tại HNAAu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ đang có dự định kinh doanh mở quán

Với giá trị thực nghề hữu ích mang lại, những khóa học pha chế cà phê mở quán đang thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều đối tượng học viên có dự định kinh doanh. Là một trong những trung tâm đào tạo uy tín về lĩnh vực pha chế chuyên nghiệp, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã xây dựng khóa học pha chế đặc biệt, đáp ứng đúng mục đích kinh doanh mở quán. Ngoài việc đào tạo kỹ năng pha chế các thức uống truyền thống thông dụng, điểm nổi bật của khóa học là hướng dẫn học viên bí quyết hòa quyện và kết hợp nguyên liệu giúp đẩy hương, đẩy vị, tạo ra đa dạng những thức uống thơm ngon , mang đậm màu sắc cá nhân. Cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia pha chế giàu kinh nghiệm sẽ là điều kiện để các bạn trẻ học hỏi phương thức quản lý, vận hành quán cà phê hiệu quả, tạo lợi thế cạnh tranh khác biệt trong bước đầu khởi nghiệp.

Học pha chế mở quán là xuất phát điểm quan trọng của người có dự định kinh doanh quán cà phê. Những kiến thức, kỹ năng pha chế nền tảng cùng năng lực quản lý thành thục được đào tạo tại khóa học sẽ hỗ trợ đắc lực cho người quản lý trong quá trình vận hành quán cà phê hiệu quả.

Xem 7501 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 20 - 01 - 2017

Đánh giá

80%(5 bình chọn)


Đăng ký để được tư vấn miễn phí

 • Vui lòng nhập họ và tên
 • Vui lòng nhập chính xác số điện thoại
 • Vui lòng nhập chính xác email liên hệ
 • Invalid Input
 • Invalid Input
 • Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Hướng Nghiệp Á Âu

 • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
  Tel: (028) 3820 8788

 • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
  Tel: (028) 6290 5588

 • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

 • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
  (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
  Tel: (028) 3517 2308

 • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
  (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

 • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
  (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
  Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

 • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
  Tel: (0236) 3739 988

 • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
  Tel: (0236) 3953 988

 • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

 • O13 - O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 • 49 - 51, đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa