Chứng Chỉ - Tấm vé thông hành cho người yêu pha chế

Chứng chỉ nghề pha chế thể hiện việc bạn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có đủ kiến thức, kỹ năng để ứng tuyển vào làm việc tại các hệ thống thương hiệu thức uống nổi tiếng, quán bar, quầy bar của các Nhà hàng – Khách sạn.

chứng chỉ nghề pha chế

Ngoài những lợi ích mà chứng chỉ nghề pha chế mang lại thì những địa chỉ dạy nghề pha chế được phép cấp chứng chỉ hiện nay cũng không nhiều. Thế nên việc học để lấy chứng chỉ không chỉ phản ánh được mục tiêu của người học mà còn thể hiện được chất lượng mà mức độ uy tín của nơi giảng dạy.

Khẳng định kiến thức, kỹ năng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Chứng chỉ nghề pha chế cũng tương tự như tấm bằng khi bạn kết thúc một chương trình học nào đó. Những trung tâm, trường đào tạo pha chế càng nổi tiếng thì chứng chỉ càng có giá trị. Ngoài thể hiện sự nghiêm túc khi tham gia lớp học đầy đủ, tiếp thu các kiến thức, kĩ năng hoàn chỉnh thì chứng chỉ pha chế còn phản ánh những gì bạn được học có tính khoa học, hợp lí. Trên nền tảng nguyên lí về sự phối hợp nguyên liệu, quy tắc pha chế được học bạn có thể sáng tạo thêm những món thức uống mới hay xử lí những tình huống trong quá trình làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để có chứng chỉ pha chế chuyên nghiệp hay muốn chính thức hoàn thành các khóa học bạn cần vượt qua những kì thi pha chế cuối khóa. Tuy nhiên, các buổi thi cuối khóa trong pha chế sẽ không hề áp lực mà ngược lại còn có không khí rất vui tươi, hào hứng. Đây là dịp để học viên có thể trổ tài thể hiện khả năng tiếp thu và sáng tạo sau khi được giảng viên hướng dẫn.

khẳng định kỹ năng pha chế

Yêu cầu không thể thiếu của một số nhà tuyển dụng

Rất nhiều nhà tuyển dụng hiện nay yêu cầu bạn cần phải có chứng chỉ nghề pha chế khi ứng tuyển vào các vị trí làm việc tại các thương hiệu thức uống hay Nhà hàng – Khách sạn.

Thay vì phải kiểm tra khả năng của ứng viên qua nhiều vòng thì chứng chỉ pha chế chính là tấm vé giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian và quyết định chọn bạn ngay từ những vòng đầu tiên. Đương nhiên sau đó bạn cần phải thể hiện được những kiến thức và kỹ năng của mình một cách thuyết phục nhất để có thể chính thức được tuyển dụng.

Là cơ sở để tự mở quán kinh doanh

Cũng tương tự những ngành nghề khác, bạn sẽ dễ dàng tiến hành việc kinh doanh của mình nếu có chứng chỉ pha chế.

Dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhất khi đến với các quán thức uống. Chứng chỉ pha chế giúp thể hiện việc bạn đã được đào tạo chuyên nghiệp để thực hiện những yêu cầu trên, giúp khách hàng yên tâm hơn, việc đăng kí kinh doanh cũng diễn ra dễ dàng hơn.

Chứng chỉ pha chế được trao cho những học viên sau khi học viên hoàn thành khóa học đánh dấu cột mốc để học chính thức bước vào con đường làm nghề pha chế một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp. Hy vọng với chứng chỉ pha chế trong tay và nền tảng kiến thức, kỹ năng vững vàng, bạn sẽ trở thành người pha chế giỏi, ổn định cuộc sống và thành công với nghề.

Xem 26890 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 03 - 03 - 2017

Đánh giá

73.4%(3 bình chọn)


Đăng ký để được tư vấn miễn phí

 • Vui lòng nhập họ và tên
 • Vui lòng nhập chính xác số điện thoại
 • Vui lòng nhập chính xác email liên hệ
 • Invalid Input
 • Invalid Input
 • Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Hướng Nghiệp Á Âu

 • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
  Tel: (028) 3820 8788

 • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
  Tel: (028) 6290 5588

 • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

 • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
  (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
  Tel: (028) 3517 2308

 • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
  (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

 • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
  (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
  Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

 • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
  Tel: (0236) 3739 988

 • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
  Tel: (0236) 3953 988

 • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

 • O13 - O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 • 49 - 51, đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa