Chương trình tour ngọt ngào tại Hướng Nghiệp Á Âu ngày 8-3

Vừa qua, nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã tổ chức thành công chương trình Tour Ngọt Ngào dành cho gần 30 cặp đôi may mắn. Đây là chương trình đặc biệt mà HNAAu tổ chức để tri ân khách hàng, nhất là những người phụ nữ nhân ngày 8-3.

Chương trình đã hội tụ những cặp đôi yêu nhau, có chung một niềm đam mê với nghề Bếp, vì vậy thông qua chương trình các bạn sẽ thêm hiểu nhau, gắn bó và tình yêu của các bạn sẽ ngày càng bền vững và thăng hoa hơn trong tương lai.

cặp đôi tham gia ngày 8 tháng 3

Các cặp đôi hào hứng chuẩn bị tham gia Tour Ngọt Ngào

các cặp đôi làm bánh

Không chỉ dừng lại ở đây, đến Tour Ngọt Ngào tại HNAAu nhân dịp Quốc Tế Phụ Nữ 8-3, các cặp đôi còn được tham gia học pha chế Coffee Latte, xem biểu diễn vẽ Art và tham gia tranh tài vẽ Art để nhận những phần thưởng ý nghĩa từ chương trình dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, hài hước của chuyên gia Bartender, Barista. Đây sẽ là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời ghi lại những kỷ niệm đẹp dành cho các cặp đôi.

thưởng thức ly cafe

Các cặp đôi được thưởng thức những sản phẩm pha chế từ Cà Phê do chính tay chuyên gia Bartender, Barista thực hiện

Bên cạnh đó, lớp học pha chế Coffee Latte còn trở nên hấp dẫn hơn khi các cặp đôi có cơ hội tranh tài vẽ Art sau khi được hướng dẫn để nhận những món quà khá dễ thương đã được ban tổ chức chuẩn bị.

thực hành vẽ latte art

Một trong số những cặp đôi tham gia tranh tài vẽ Art

Sau cuộc tranh tài, đã có hai cặp đôi tham gia dành chiến thắng và nhận được những cặp nón bảo hiểm xinh xắn. Đây là phần quà ý nghĩa, có giá trị thiết thực mà HNAAu đã chuẩn bị để dành tặng cho các cặp đôi, mong rằng những chiếc nón bảo hiểm này sẽ là người bạn đồng hành trên con đường hạnh phúc mà các cặp đôi sẽ đi.

Bên cạnh những buổi học thú vị, những cuộc tranh tài hấp dẫn, Tour Ngọt Ngào còn là cơ hội để các cặp đôi, những bạn trẻ đam mê ẩm thực có cơ hội tìm hiểu một môi trường học tập nghề bếp chất lượng, những khóa học Bếp uy tín cùng những trải nghiệm thú vị trong gian bếp mà không phải ai cũng có cơ hội biết đến.

tour 8 tháng 3 tại hướng nghiệp á âu

Một số cặp đôi chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi Tour Ngọt Ngào

Tour Ngọt Ngào dành cho các cặp đôi nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3 tại HNAAu đã khép lại, hi vọng chương trình đã mang lại cho các cặp đôi những giờ phút thật vui vẻ, những kỷ niệm thật đẹp và bổ ích, đồng thời giúp các bạn hiểu thêm về các chương trình đào tạo tại trường, cũng như định hướng được nghề nghiệp tương lai của mình.