Khóa Học Làm Kem Theo Yêu Cầu

Đáp ứng nhu cầu của nhiều người bận rộn không thể sắp xếp thời gian theo lịch cố định, Hướng Nghiệp Á Âu mở ra khóa học làm kem theo yêu cầu. Bạn có thể nắm bắt ngay phương pháp và kỹ thuật làm kem ngon – chất lượng – bổ dưỡng với hơn 20 loại kem cơ bản và nâng cao khác nhau. Đồng thời khóa học cập nhật nhiều xu hướng kem đang được ưa chuộng và thịnh hành hiện nay với thời gian học ngắn hạn, lịch học tự sắp xếp.

Giới thiệu về khóa học làm kem theo yêu cầu

giảng viên hướng dẫn cụ thể
Giảng viên trực tiếp hướng dẫn cụ thể một kèm một.

Đừng lo lắng, với Khóa học làm kem theo yêu cầu được khai giảng dựa theo nguyện vọng của học viên, ngoài ra học viên có thể yêu cầu giảng dạy các món mình muốn và có thể đề xuất giáo viên trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Ngoài ra, lớp học yêu cầu thường số lượng học viên chỉ từ 1 đến 3 người. Với phương pháp dạy một kèm một, cầm tay chỉ việc trực tiếp với số lượng học viên ít. Bạn có thể thoải mái thực hành, nhanh chóng tiếp thu kiến thức và học hỏi được nhiều kinh nghiệm, bí quyết làm kem ngon từ giảng viên.

Bên cạnh đó, thời gian học bạn có thể chủ động lựa chọn để phù hợp với thời gian cá nhân hằng ngày, linh động sắp xếp học ngắn hạn, nhanh chóng. Do đó khóa học làm kem theo yêu cầu rất phù hợp với những người bận rộn, nhân viên văn phòng, học để mở quán kem chất lượng.

lớp học theo yêu cầu
Lớp học theo yêu cầu với số lượng ít, đảm bảo chất lượng nội dung bài học.

Những nụ cười hiện trên gương mặt của các bạn học viên, vì giờ đây khóa học theo yêu cầu đã giúp bạn dễ dàng theo học những món ăn mà mình mong muốn, phù hợp với thời gian của mình và thỏa niềm đam mê.

công thức làm kem sánh mịn
Công thức làm kem sánh mịn 100% nguyên liệu tự nhiên.

Đối với khóa học theo yêu cầu bạn có thể tự chọn từng chuyên đề như: kem mùi, kem trái cây, kem tinh bột, kem kết hợp,… với thời gian thực hành chiếm trọn khóa học, nhiều công thức cách làm kem chất lượng. Đồng thời đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia làm kem có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sẽ giúp bạn nắm bắt phương pháp, kỹ thuật làm kem chuẩn, nhanh chóng và hiệu quả.

Không chỉ vậy, học làm kem để mở quán kinh doanh kem tươi với lớp học yêu cầu, bạn sẽ được tư vấn địa chỉ mua nguyên liệu, dụng cụ làm kem tiết kiệm chi phí, cũng như cách tính giá thành để cân bằng lợi nhuận phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.

Khóa học làm kem xây dựng dựa trên nhu cầu, xu hướng kem hiện nay. Nếu bạn đang có ý định mở quán kinh doanh, kem kết hợp với đồ uống thì bạn nên tham khảo thông tin khóa học tại Dạy Pha Chế Á Âu để lựa chọn khóa học phù hợp. Hãy liên hệ hotline 1800 6148 hoặc 1800 2027 ngay nhé!

Địa chỉ liên hệ trường Dạy Pha Chế Á Âu

Trường dạy làm kem tươi & đào tạo pha chế

• Địa chỉ: 94 – 96 Phan Xích Long, phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 1800 6148 hoặc 1800 2027