Hướng Nghiệp Á Âu Chuẩn Bị Chào Đón Khóa Bếp Trưởng Thứ 200

Nằm trong chuỗi những sự kiện của chương trình DẤU ẤN K200, ngày 13/09/2014 sắp tới Hướng Nghiệp Á Âu sẽ tổ chức buổi khai giảng đặc biệt cho các khóa đào tạo Bếp trưởng K195, K196, K197, K198 và K200 bắt đầu vào lúc 13h00 đến 15h00 tại Hội trường Cơ Sở 3, Hướng Nghiệp Á Âu, 02 – 04 khu biệt thự Chu văn An, Đường số 01, P.26, Q. Bình Thạnh.

khai giảng khóa bếp trưởng

Khai giảng khóa Bếp Trưởng K200 là sự kiện được nhiều người mong đợi

Lễ khai giảng với sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô là những giảng viên đáng kính đã luôn theo sát Hướng Nghiệp Á Âu trong thời gian vừa qua, và hơn 80 bạn tân học viên của các khóa 196, 197, 198 và 200. Đến với chương trình, Hướng Nghiệp Á Âu sẽ mang đến cho các bạn tân học viên những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa:

– Mở màn với tiết mục Mini games cùng những câu hỏi thú vị và những phần quà hấp dẫn, cực kỳ xinh xắn dành cho các bạn tân học viên.

– Tiết mục trình diễn Showmanship từ Bartender nổi tiếng trên nền nhạc sôi động.

– Lắng nghe những lời phát biểu, gửi gắm từ BGH đến các đầu Bếp tương lai.

– Thực hiện nghi thức thắt khăn và đọc tuyên ngôn 10 điều tâm niệm về nghề Bếp.

nhiều quà hấp dẫn

Học viên dự khai giảng có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn

Nào, các bạn tân học viên của các khóa Bếp trưởng K195, 196, 197, 198 và 200, và tất cả những cựu học viên đã gắn bó với Hướng Nghiệp Á Âu trong thời gian qua hãy cùng chúng tôi đến tham dự buổi Lễ khai giảng ý nghĩa này. Xin chân thành cảm ơn và xin chúc cho tất cả các bạn tân học viên sẽ trải nghiệm một buổi Lễ khai giảng thật ý nghĩa và là một kỷ niệm đáng nhớ trong suốt hành trình đến với nghề Bếp cao quý!