Lựa Chọn Địa Điểm Học Làm Kem Uy Tín Ở Đà Nẵng

31/05/2015

Kem không phải là món ăn mới xuất hiện trong đời sống của người Việt nhưng theo thời gian, kĩ thuật làm kem có nhiều thay đổi nên nhiều người có mong muốn tham gia các lớp dạy làm kem bài bản. Nắm bắt được cách làm kem mới lạ sẽ giúp bạn có những mẻ kem ngon, tạo sự khác biệt trong kinh doanh. Nếu đang sinh sống tại khu vực miền Trung, bạn có thể tham khảo địa điểm học làm kem ở Đà Nẵng được gợi ý trong bài.

Nhiều hương vị kem mới xuất hiện thu hút giới trẻ (Ảnh: Internet)

Sau một thời gian im ắng, chưa có nhiều bứt phá thì thời gian gần đây, những cửa hàng kinh doanh kem bắt đầu trở lại với sự đầu tư nhiều hơn. Thay vì chỉ phục vụ các món kem truyền thống thì nhiều loại kem mới và cách phục vụ mới ra đời thu hút giới trẻ. Chính vì thế, nhiều người bắt đầu quan tâm đến việc học làm kem để kinh doanh đồng thời làm mới kiến thức về món ăn mát lạnh này.

Ở miền Trung, nhiều người thường tìm kiếm các trường dạy làm kem ở Đà Nẵng do đây là thành phố lớn, tập trung không ít cơ sở đào tạo. Muốn tìm nơi dạy học pha chế chất lượng tại Đà Nẵng không khó, quan trọng là bạn cần biết cách lựa chọn được nơi vừa uy tín vừa có học phí linh hoạt, phù hợp với nhu cầu học tập của bản thân.

Tự học hay chọn trường dạy làm kem ở Đà Nẵng?

Có nhiều hình thức tự học làm kem khác nhau như tự mua sách về tham khảo hoặc tìm hiểu và thực hiện theo các clip hướng dẫn trên Youtube. Việc tự học sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí. Tuy nhiên, trên thực tế, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian vì không được giảng viên hướng dẫn trực tiếp cũng như không nắm bắt được công thức chuẩn, những mẹo xử lý nguyên liệu tùy theo tình huống thực tế. Để làm được một mẻ kem ngon cũng giống như nấu ăn, chỉ có nguyên liệu tốt thôi chưa đủ mà thao tác nấu, thời điểm thêm phụ gia cũng ảnh hưởng không nhỏ.

Tự học chưa hẳn sẽ làm ra được mẻ kem như ý (Ảnh: Internet)

Khi tự học, bạn phải chấp nhận “thử vào sai” rất nhiều lần thì mới ra được kem có chất lượng như mong muốn. Những nơi dạy làm kem uy tín thường ưu tiên thời gian để học viên thực hành cũng như phân tích chi tiết thao tác để học viên làm được mẻ kem có chất lượng tốt nhất. Việc dành ra thời gian và chi phí học tập bài bản sẽ giúp bạn nhanh chóng học được những kiến thức cốt lõi nhất trong ngành làm kem.

Dạy pha chế Á Âu chi nhánh Đà Nẵng – cơ sở đào tạo làm kem đẳng cấp

Dạy pha chế Á Âu mang chương trình làm kem đến với chi nhánh tại Đà Nẵng để đáp ứng nhu cầu của học viên khu vực miền Trung. Không chỉ hướng dẫn phương pháp làm kem căn bản, chương trình học được thống nhất chung trên tất cả các chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu sẽ mang đến cho bạn kiến thức về 4 dòng kem đang được quan tâm nhất hiện nay: kem tinh mùi, kem tinh bột, kem trái cây và kem kết hợp. Ngoài ra Trường còn có khóa học pha chế tại Đà Nẵng cho các học viên ở khu vực.

Thành phẩm kem được làm ra ngay tại lớp

Trong các khóa học pha chế tại Đà Nẵng, khóa dạy làm kem luôn có những dụng cụ, nguyên liệu, trang thiết bị chất lượng nhất để đảm bảo quá trình học luôn diễn ra hiệu quả. Học viên vừa thực hành vừa được giảng viên đánh giá thành phẩm cũng như thưởng thức kem do chính mình làm ra. Cả chương trình học lẫn học phí của khóa học tại Đà Nẵng rất linh hoạt, bạn có thể đăng kí theo học trọn khóa hoặc chọn riêng từng nhóm kem.

Học viên lớp làm kem tại Hướng Nghiệp Á Âu

Gia nhập hệ thống các cơ sở dạy làm kem tại Đà Nẵng vào năm 2015, đến nay, Dạy Pha Chế Á Âu đã trở thành địa điểm đáng tin cậy cho bất kì ai đang có mong muốn bổ sung kiến thức và rèn kỹ năng làm kem chuyên nghiệp ở khu vực miền Trung. Nếu đang trong quá trình tìm kiếm địa chỉ giúp mình nhanh chóng trở thành người làm kem chuyên nghiệp, bạn không nên bỏ qua Hướng Nghiệp Á Âu.

Trung bình: 5 (10 bình chọn)

Tác giả: Nhan Phung Phuoc

Phùng Phước Nhân đã từng đảm nhiệm vị trí Bar trưởng (head Bartender), quản lý Bar ở các nhà hàng – khách sạn tại TP. Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm thực tế của Phùng Phước Nhân sẽ mang đến các công thức pha chế đồ uống như cocktail, rượu,.... Hãy cùng theo dõi nhé.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Ý kiến của bạn

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat