Khóa họcPHA CHẾ TỔNG HỢP

Khóa học Pha Chế Tổng Hợp được thiết kế dành riêng cho các chi nhánh: Cần Thơ, Rạch Giá, Biên Hòa, Nha Trang, Hội An, Phan Thiết, Tây Nguyên, Hà Nội… Chương trình kết hợp giữa nội dung đặc sắc về các loại đồ uống thông dụng và cà phê máy, đồ uống hiện đại, cocktails trong các mô hình phổ biến hiện nay. Chương trình tổng hợp công thức pha chế chuẩn, vốn đã được thị trường ưa chuộng, nay lại thêm phần hấp dẫn, độc đáo nhờ phương pháp pha chế khoa học mà Dạy Pha Chế Á Âu cung cấp.

9,500,000 ₫

Mỗi nguyên liệu có một tính chất khác nhau, khóa học giúp bạn nắm vững các tính chất đó cùng cách xử lý để đồ uống đáp ứng được yếu tố về hương vị, màu sắc. Không dừng lại ở đó, đúng như tên gọi Pha Chế Tổng Hợp, người học tiết kiệm thời gian với nội dung được tích hợp từ khóa Pha Chế Đặc Biệt, Barista và Bartender.

Combo Ưu Đãi

Chương trình + Chuyên đề Mức giảm
Pha Chế Tổng Hợp + Trà Sữa 1.000.000đ
Pha Chế Tổng Hợp + 1 Module Làm Kem 1.000.000đ
Pha Chế Tổng Hợp + Bingsu 700.000đ
Pha Chế Tổng Hợp + Trà Sữa + 1 Module Làm Kem 1.500.000đ
Pha Chế Tổng Hợp + Trà Sữa + Bingsu 1.700.000đ
Pha Chế Tổng Hợp + Trà Sữa + 1 Module Làm Kem + Bingsu 1.700.000đ
Khi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần >= 2 khóa học pha chế; hoặc pha chế + Khởi sự kinh doanh nhà hàng cà phê; hoặc pha chế + làm bánh; hoặc pha chế + bếp nóng: sẽ được giảm 5% trên tổng học phí các khóa học

Thời Gian Học – Lịch Học – Lịch Khai Giảng

Học Pha Chế Tổng Hợp Trong Bao Lâu?

Khóa học Pha Chế Tổng Hợp gồm 17 buổi học, thời gian học linh hoạt để học viên chủ động lựa chọn, có cả ca sáng/tối, thích hợp với những ai vừa học vừa làm.

Thời Gian Học Cụ Thể

STTNgày HọcSángChiềuTối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00

Lịch học – Lịch khai giảng
Xem tại đây

Chương Trình Học

Nội dung học Nội dung thực hành
Tổng quan ngành pha chế

– Định hướng nghề nghiệp

– Giới thiệu cơ cấu và chức năng của Bộ phận Pha chế trong Nhà hàng – Khách sạn, lộ trình phát triển Ngành Pha chế, mô hình thức uống…

– Lộ trình phát triển Ngành Pha chế, bảng mô tả công việc

– Quy định về tác phong, đồng phục Pha chế chuyên nghiệp, mô tả công việc, quy trình quầy bar…

Kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp

– Giới thiệu sơ lược về thức uống có cồn và không cồn, công cụ dụng cụ quầy bar, các loại ly thông dụng…

– Giới thiệu các đơn vị đo lường, phương pháp pha chế

– Giới thiệu các đơn vị đo lường, phương pháp pha chế

Kỹ thuật nấu nước đường – Chuyên đề chanh dây

– Cách nấu nước đường cát/nước đường phèn

– Pha chế siro: Siro chanh dây, siro tắc, siro dứa, siro gừng, nước quế…

– Pha chế thức uống từ chanh dây: chanh dây cơ bản, chanh dây kết hợp với siro, chanh dây trà/sữa, chanh dây quế/gừng…

Chuyên đề cam – quýt

– Hướng dẫn cách lựa chọn và bảo quản cam, quýt

– Phương pháp vắt cam, quýt không bị đắng

– Phương pháp thực hiện siro cam, quýt

– Cung cấp công thức pha chế thức uống từ cam, quýt

Chuyên đề chanh – tắc

– Kiến thức về chanh – tắc: phân biệt chanh dùng trong pha chế, kỹ thuật vắt chanh không bị đắng, chế biến siro chanh – tắc…

– Nguyên tắc phối hợp chanh – tắc với siro trái cây tự nhiên

– Thực hành pha chế: chanh/tắc cơ bản, chanh/tắc kết hợp siro, chanh/tắc với trà/sữa, chanh/tắc thảo mộc…

Chuyên đề nước ép

– Kỹ thuật sử dụng máy ép, công cụ dụng cụ trong pha chế

– Cung cấp bí quyết sơ chế, chọn trái cây tươi ngon, cách xử lý và bảo quản trái cây

– Thực hành pha chế nước ép tự nhiên đảm bảo hương, mỹ, vị

Chuyên đề sinh tố

– Kỹ thuật sử dụng máy xay sinh tố. Cách sơ chế xử lý nguyên liệu dùng trong pha chế sinh tố

– Cung cấp phương pháp kích màu, kích vị, tạo độ béo, sánh đặc cho sinh tố

– Cung cấp công thức kích béo sinh tố

– Thực hành công thức pha chế sinh tố

Chuyên đề pha chế Cacao – Cà phê

– Phương pháp pha cà phê phin

– Bí quyết làm cao cà phê, siro cacao với công thức đặc biệt

– Cung cấp công thức phối trộn cà phê

– Nghệ thuật làm cà phê trứng dẻo thơm đúng kỹ thuật, đạt chuẩn vị

– Kỹ thuật pha chế cà phê đốt rượu độc đáo

Kỹ thuật cắt tỉa trái cây trang trí thức uống

– Giới thiệu một số dụng cụ cắt tỉa thông dụng

– Những nguyên tắc cơ bản trong cắt tỉa (cách cầm dao, cách bào, gọt…)

– Hướng dẫn cách lựa chọn và sơ chế nguyên liệu trước khi cắt tỉa, bảo quản trái cây sau khi cắt tỉa

Tổng quan về Barista – Cà phê Espresso

– Khái niệm về Barista và nhiệm vụ của một Barista

– Giới thiệu công cụ dụng cụ đặc thù của Barista và hướng dẫn cách vệ sinh, bảo trì…

– Phân biệt hạt cà phê Arabica và Robusta

– Giới thiệu quy trình sản xuất cà phê

– Hướng dẫn rang và thực hành pha cà phê

– Phân loại các phương pháp phục vụ Espresso

Phương pháp tạo bọt sữa cơ bản – Kỹ thuật art cơ bản

– Ôn tập thực hành kỹ thuật pha chế cà phê Espresso

– Phân loại, bảo quản và nguyên tắc khi sử dụng sữa

– Hướng dẫn kỹ thuật đánh sữa, và phương pháp tạo bọt sữa cơ bản

– Hướng dẫn kỹ thuật art hình Tim, hình lá cơ bản

Chuyên đề Trà hiện đại – Thức uống hiện đại

– Giới thiệu về đặc tính, công dụng và ứng dụng trong thức uống của các loại trà: Trà xanh, Trà đen, Trà Olong

– Thực hành pha chế: Trà hiện đại, Italian soda, Mojito, Smoothies, Ice Blended…

Các thức uống Espresso được pha chế nóng

– Phân biệt và thực hành pha chế Cappuccino và Latte

– Thực hành đánh sữa Latte và kỹ thuật art hình tim, hình lá cơ bản

– Thực hành pha chế các loại Espresso nóng và hướng dẫn cách phục vụ đồ uống: Latte macchiato, Mocha, Espresso Conpanna, Cà phê Americano…

Các thức uống Espresso được pha chế lạnh

– Ôn tập kỹ thuật pha chế cà phê Espresso nóng

– Ôn tập và thực hành làm Topping cream

– Thực hành pha chế cà phê Espresso lạnh và hướng dẫn cách phục vụ đồ uống: Espresso shakerato, Iced espresso with milk, Iced Cappuccino, Iced Latte, Iced Americano, Iced mocha macchiato, Iced caramel machiato…

Cocktails

– Khái niệm về Cocktail

– Cung cấp các công thức, nguyên tắc pha chế và phục vụ Cocktail

– Hiểu rõ các nguyên tắc khi phục vụ thức uống Cocktail

– Nắm vững kỹ thuật sử dụng các CCDC khi pha chế

– Thực hành pha chế Cocktail: B52, Grasshopper, Black Russian, Tequila Sunrise, Pina Colada, Mojito, Fruit Punch…

Ôn tập
Thi cuối khóa

Nội Dung Khóa Học Pha Chế

Pha Chế Tổng Hợp là lớp học chọn lọc những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho người mới bắt đầu học pha chế chuyên nghiệp. Trong đó có các kiến thức như: nấu nước đường không lại đường, bí quyết tạo hương vị thức uống đậm đà, tiết kiệm chi phí; phương pháp và công thức pha chế các loại đồ uống tự nhiên, tốt cho sức khỏe, cách cắt tỉa, trang trí đồ uống chuyên nghiệp…

Bên cạnh đó, Pha Chế Tổng Hợp cung cấp các kiến thức, kỹ năng cơ bản của một Barista thông qua nội dung về pha chế cafe Espresso, phương pháp tạo bọt sữa cơ bản, kỹ thuật Latte Art cơ bản, các loại đồ uống hiện đại… và đặc biệt là cocktail.

 

Ưu Điểm Khóa Học

Tiếp cận chương trình học pha chế chuyên nghiệp

– Chương trình học được nghiên cứu và giảng dạy bởi chuyên gia pha chế, Barista, Bartender chuyên nghiệp.

– Nội dụng lớp học Pha Chế Tổng Hợp sát với nhu cầu tuyển dụng pha chế hiện nay của các thương hiệu đồ uống, quầy Bar nhà hàng, khách sạn hàng đầu.

Kiến thức pha chế ứng dụng cao

– Sở hữu bộ công thức pha chế đồ uống đặc biệt, pha chế cà phê truyền thống và hiện đại.

– Cách kết hợp nguyên liệu đồ uống khoa học.

– Hướng dẫn phương pháp kích màu – kích mùi – kích vị đồ uống tự nhiên.

– Giảng viên chia sẻ nhiều bí quyết pha chế độc quyền, xử lý và bảo quản nguyên liệu, hướng dẫn lên thực đơn, lên giá đồ uống khi kinh doanh…

Thời gian thực hành chiếm 90% buổi học

– Giảng viên chia sẻ nhiều bí quyết pha chế độc quyền, xử lý và bảo quản nguyên liệu, hướng dẫn lên thực đơn, lên giá đồ uống khi kinh doanh…

– Ngoài tập trung hướng dẫn kiến thức, lớp Pha Chế Tổng Hợp chú trọng đến thời gian thực hành tại lớp để học viên nhanh chóng thành thạo kỹ năng pha chế.

– Học viên được trực tiếp sử dụng máy móc, dụng cụ pha chế hiện đại.

– Tự tay pha chế đồ uống dựa trên công thức chuẩn, cách trang trí và phục vụ chuyên nghiệp mà giảng viên hướng dẫn.

Cơ hội việc làm tiềm năng

– Trở thành nhân viên pha chế tại các quầy Pha chế trong các chuỗi cửa hàng cà phê, nhà hàng, khách sạn cao cấp…

– Có nhiều kiến thức, kỹ thuật pha chế để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh thức uống.

– Lập kế hoạch kinh doanh các mô hình thức uống khi hoàn thành thêm khóa Khởi sự Kinh doanh nhà hàng – cà phê.

– Trở thành Trưởng quầy Bar trong nhà hàng 5 sao khi hoàn thành thêm các khóa Bartender, Quản lý.

 

Địa Điểm Học

Đối tượng học Pha Chế Tổng Hợp là ai?

Nếu bạn đang sinh sống tại Cần Thơ, Rạch Giá, Biên Hòa, Nha Trang, Hội An, Phan Thiết, Hà Nội… có niềm đam mê và yêu thích với pha chế, thì khóa học Pha Chế Tổng Hợp dành riêng cho bạn. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại đến các tỉnh thành lớn để học pha chế chuyên nghiệp. Hơn nữa, bạn có thể vừa học vừa làm ngay tại nơi bạn đang sinh sống.

Học Pha Chế Tổng Hợp ở đâu?

Học Phí Khóa Học

Học phí Pha Chế Tổng Hợp bao nhiêu?

– Học phí khóa học Pha Chế Tổng Hợp là 9.500.000 đồng.

– Thời gian học: 17 buổi học.

– Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu trong suốt khóa học, đồng phục, cấp chứng chỉ

Chương trình hỗ trợ học phí

Ngoài ra, Dạy Pha Chế Á Âu hỗ trợ nhiều chương trình ưu đãi học phí: vay học phí với 0% lãi suất, hỗ trợ 90% vay vốn học phí, giảm học phí đối với con thương binh liệt sĩ, bộ đội xuất ngũ…

Bằng Cấp – Chứng Chỉ

Chứng chỉ Pha Chế Tổng Hợp là gì?

Dạy Pha Chế Á Âu sẽ tổ chức kỳ thi kết thúc khóa học, học viên hoàn thành phần thi thực hành sẽ được cấp chứng chỉ Nghiệp vụ Pha Chế Tổng Hợp – Drinks Techniques có giá trị trên toàn quốc.

Không có bằng phổ thông/bằng cấp 2 có học được không?

– Học Pha Chế Tổng Hợp không yêu cầu trình độ học vấn, giới tính, tuổi tác…

– Chỉ cần chuẩn bị 1 CMND (không cần công chứng) để làm thủ tục nhập học.

Học Pha Chế Tổng Hợp cần điều kiện gì?

Dạy Pha Chế Á Âu không thi xét tuyển đầu vào, không yêu cầu bằng cấp.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Học xong có dễ tìm việc? Mức lương bao nhiêu

Nghề pha chế đồ uống hiện nay là công việc có mức lương hấp dẫn từ 300 USD – 1300 USD. Dự đoán con số này sẽ tăng cao nhờ sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dịch vụ Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn.

Người học sẽ nhận được các kiến thức có tính ứng dụng thực tế cao, phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng hàng đầu hiện nay. Từ đó, bạn sẽ hoàn toàn tự tin để chinh phục lộ trình thăng tiến của ngành pha chế: Bar trưởng, Quản lý Bar, Giám sát đồ uống…

Cơ Hội Kinh Doanh

Muốn mở quán kinh doanh thì có học được không?

Khóa học Pha Chế Tổng Hợp là lựa chọn của rất nhiều học viên nung nấu ý định học để mở quán café. Tại lớp học, học viên được chia sẻ bí quyết sinh lời như:

– Cách tính giá thành, lên menu, cách bảo quản, sơ chế nguyên vật liệu đúng.

– Cách tạo màu sắc hấp dẫn cho những ly đồ uống bằng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

Cơ Sở Vật Chất

– Phòng học được thiết kế mô phỏng các quầy Bar tiêu chuẩn, giúp học viên làm quen với không gian pha chế ngay từ khi còn tham gia khóa học.

– Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị, nguyên liệu… pha chế.

– Học viên có thể sử dụng phòng học để rèn luyện kỹ năng ngoài thời gian học.

Hình Ảnh Lớp Học

Giảng Viên

Cô NGUYỄN ĐỨC THỤC ANH

Thầy PHẠM ANH DŨNG

Thầy PHẠM VĂN NAM

Thầy NGUYỄN ĐỨC TUẤN

Thầy HỒ QUỐC THÔNG

Thầy Nguyễn Quang Huy

Trung bình: 5 (6 bình chọn)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!