Tiếng Anh ngành pha chế

“Song song với sự tăng trưởng không ngừng của nền kinh tế, nổi bật nhất là các ngành dịch vụ, ngày nay nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân sự cho ngành Bếp, ngành Quản lý Nhà Hàng Khách Sạn là rất lớn, đặc biệt là với những Nhà Hàng – Khách Sạn sang trọng, liên tục đón tiếp khách quốc tế. Vì vậy, các ứng cử viên cho những Nhà Hàng – Khách Sạn này không chỉ cần kiến thức chuyên môn giỏi, mà kỹ năng giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh chuyên ngành Pha Chế, chuyên ngành Nhà Hàng – Khách Sạn cũng đang trở thành điều kiện tiên quyết để trúng tuyển và thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.

Còn vì rào cản ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp bằng anh văn chưa tốt mà các Đầu Bếp, Bếp Bánh, Bartender, Barista và các ứng viên trong ngành Nhà Hàng – Khách Sạn… đã bỏ lỡ nhiều cơ hội làm việc tại các nhà hàng, khách sạn danh tiếng hoặc ở nước ngoài dù có thừa kiến thức chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm. Thì hiện tại các bạn đã có thể yên tâm vì Hướng Nghiệp Á Âu sẽ mang đến cho bạn một phương pháp giải quyết cực kì lý tưởng với khóa học Tiếng anh đàm thoại đặc biệt chuyên ngành Bếp Nóng/ Bếp Bánh/ Pha Chế/ Dịch Vụ/ Quản lý Nhà Hàng – Khách Sạn. Đây là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo tiếng anh cho các Đầu Bếp. Hiểu được từ nhu cầu thực tế về tiếng anh giao tiếng, tiếng Anh chuyên ngành trong Bếp, tiếng Anh trong Nhà Hàng Khách Sạn, cũng như những đặc trưng riêng của ngành này, HNAAu kết hợp cùng những bậc thầy từ Châu Âu xây dựng một giáo trình có “1 – 0 – 2”, theo sát với thực tế để học viên được đào tạo đúng trọng điểm và phù hợp với công việc. Hãy nắm chắc cơ hội thành công trong tương lai bằng cách tiếp xúc với môi trường giao tiếp anh văn ngay bây giờ với việc đăng ký ngay khóa học Tiếng anh cho Đầu Bếp với các Chuyên ngành Bếp Nóng/ Bếp Bánh/ Pha Chế/ Dịch Vụ tại HNAAu.”

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Tên cấp độ Thời lượng
Cấp độ 1 1,5 tháng (18 buổi)
Cấp độ 2 02 tháng (24 buổi)
Cấp độ 3 02 tháng (24 buổi)
Trọn khóa 5,5 tháng (66 buổi)

 

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC

– Tiếng anh cho Đầu Bếp/ Bếp Bánh/ Bartender/ Barista/ Nhân sự chuyên ngành Nhà Hàng – Khách sạn tại HNAAu là chương trình tiếng anh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

– Giáo trình độc đáo được xây dựng bởi các bậc thầy đến từ Châu Âu thuộc khối ngành Quản Lý Nhà Hàng – Khách Sạn.

– Chương trình tiếng anh cho Đầu Bếp tại HNAAu được tách riêng đào tạo cho từng đối tượng học viên thuộc các khối ngành khác nhau: Bếp Nóng/ Bếp Bánh/ Pha Chế/ Dịch Vụ/ Nhà Hàng – Khách Sạn.

– Giáo trình theo sát thực tế để học viên được đào tạo đúng trọng điểm và đòi hỏi của công việc trong chuyên ngành Bếp Nóng/ Bếp Bánh/ Pha Chế/ Dịch Vụ/ Nhà Hàng – Khách Sạn.

– Phương pháp học tương tác với hình ảnh, tình huống thực tế và phương pháp tiếp cận tiếng anh tự nhiên giúp người học cải thiện kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.

– Với khóa học tiếng anh tại HNAAu, học viên sẽ được học với giáo viên nước ngoài 100%, vì vậy sẽ cải thiện các kỹ năng rất nhanh, nhất là kỹ năng phát âm và phản xạ.

– Chương trình hướng dẫn phương pháp “thúvị” giúp học viên tự học, tự trau dồi khả năng tiếng Anh dễ dàng khi ở nhà, hoặc lúc vui chơi, giải trí.

– Kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin giao tiếp và làm báo cáo bằng tiếng anh đặc biệt tiếng anh chuyên ngành Bếp Nóng/ Bếp Bánh/ Pha Chế/ Dịch Vụ/ Nhà Hàng – Khách Sạn.

– Bên cạnh đó, trong quá trình học học viên còn được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng phỏng vấn xin việc bằng tiếng anh. – Đến HNAAu, học viên sẽ được học tập trong môi trường tốt nhất đầy đủ tiện nghi.

– Hoàn thành cấp độ 1 và cấp độ 2 được cấp chứng chỉ của trường, hoàn thành cấp độ 3 được cấp chứng chỉ của Tổng cục dạy nghề thành phố Hồ Chí Minh.

 

LỊCH KHAI GIẢNG – THỜI GIAN HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08:00 – 09:30 10:00 – 11:30 13:30 – 15:00 15:30 – 17:00 18:00 – 19:30 20:00 – 21:30
2 Thứ 3 – 5 – 7

 

Giảng viên Khóa học tiếng anh đàm thoại

Cô Pia Siebeneichner là giảng viên nước ngoài, tốt nghiệp từ trường đại học Cambridge, có chuyên môn sư phạm giỏi với nhiều năm giảng dạy tại các trung tâm anh ngữ và nhiều năm làm việc trong lĩnh vực ẩm thực và dịch vụ.

Trung bình: 5 (6 bình chọn)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!