KHÓA HỌCKHỞI SỰ KINH DOANH NHÀ HÀNG – CAFE

Kinh doanh nhà hàng – cafe là hình thức khởi nghiệp tạo ra lợi nhuận cao nếu biết khai thác hợp lý, cơ hội làm chủ với số vốn bỏ ra không quá lớn cùng cơ hội phát triển vững chắc. Tuy nhiên, việc kinh doanh mô hình nhà hàng – cafe không tránh khỏi những rủi ro dẫn đến thất bại vì không được trang bị kiến thức và kỹ năng quan trọng.

17,000,000

Khóa học Khởi sự Kinh doanh Nhà hàng – Cafe tại Dạy Pha Chế Á Âu nhằm cung cấp kiến thức tổng quát về việc tổ chức, quản lý và thúc đẩy sự phát triển thương hiệu nhà hàng – quán café. Khóa học giúp cho những ai đam mê làm chủ nhà hàng – café có nền tảng và đảm bảo việc kinh doanh hiệu quả.

Chương Trình Học

STT Nội dung học
Buổi 1 Tổng quan về mô hình kinh doanh ẩm thực – Buổi 1
Buổi 2 Tổng quan về mô hình kinh doanh ẩm thực –Buổi 2
Buổi 3 Quản trị Tài chính trong kinh doanh ẩm thực – Buổi 1
Buổi 4 Quản trị Tài chính trong kinh doanh ẩm thực – Buổi 2
Buổi 5 Quản trị ẩm thực – Xây dựng thực đơn – Buổi 1
Buổi 6 Quản trị ẩm thực – Xây dựng thực đơn – Buổi 2
Buổi 7-8 Quản lý nhân sự
Buổi 9 – 10 Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực
Buổi 11 Quản lý chất lượng dịch vụ
Buổi 12 Thuyết trình Concept

Combo Ưu Đãi

Combo Chương Trình Chuyên Đề / Module
Combo đặc biệt Khi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 5%/ Tổng học phí thực của các khóa học:
1. >= 2 khóa học Pha chế
2. Pha chế + Khởi sự kinh doanh NHCF
3. Pha chế + Bếp Nóng
4. Pha chế + Bếp Bánh
5. Pha chế + NHKS
6. Pha chế + Anh Văn NHKS
7. Pha chế + Lớp yêu cầu
8. Pha chế + Làm Kem
9. Pha chế + Khóa học bất kỳ + Chuyên đề/ Module bất kỳ
10. Pha chế + Digital Marketing
11. Pha chế + Chăm sóc sắc đẹp
12. Pha chế + CET
Lưu ý: Áp dụng cho cả trường hợp HV đóng học phí theo đợt hoặc trọn khóa. Nếu HV đóng theo đợt chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi ở lần đóng mà có mua Combo.

Ưu Điểm Khóa Học

Hệ thống kiến thức khoa học, tính ứng dụng cao

– Học viên được cung cấp đủ kiến thức căn bản về kỹ năng quản lý, khả năng định hình mô hình kinh doanh và quan điểm quản trị để có quyết định đầu tư, vận hành nhà hàng – café hiệu quả.

– Học viên có cơ hội trải nghiệm các bước xây dựng, thuyết trình và phản biện mô hình kinh doanh. Đồng thời, học viên lắng nghe chia sẻ, đánh giá của giảng viên để tìm ra được giải pháp hiệu quả để áp dụng vào kinh doanh.

– Sau khóa học, học viên có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để tự tính toán, thiết lập mô hình kinh doanh cũng như nắm bắt và giải quyết được những vấn đề xảy ra trong suốt quá trình hoạt động. Ngoài ra, học viên được cung cấp kiến thức giải quyết các vấn đề liên quan đến Pháp luật trong kinh doanh ngành F&B.

Lớp học đề cao tính tương tác

– Sĩ số tối đa của lớp học là 6 học viên để đảm bảo quá trình giảng dạy và trao đổi giữa giảng viên và học viên diễn ra hiệu quả nhất.

– Giảng viên luôn tạo điều kiện và khuyến khích học viên đặt câu hỏi, tăng tính tương tác, tạo không khí hứng khởi để tiếp thu tốt các kiến thức.

Thời gian học linh hoạt, học phí hợp lý

– Khóa học Khởi sự Kinh doanh Nhà hàng – Café có thời gian học, lịch học linh hoạt, sắp xếp từ thứ 2 đến 7 vào các buổi sáng, chiều, tối nên phù hợp với nhiều đối tượng học viên, kể cả những người bận rộn.

– Bên cạnh đó, Dạy Pha Chế Á Âu còn cung cấp nhiều chương trình ưu đãi học phí, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí học tập.

Thời Gian Học – Lịch Học – Lịch Khai Giảng

 
STT Ngày Học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00

Lịch học – Lịch khai giảng
Xem tại đây

Địa Điểm Học

Khóa học Khởi sự Kinh doanh Nhà hàng – Café của Dạy Pha Chế Á Âu được mở lớp tại các chi nhánh TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TP. HCM, Cần Thơ… Học viên có thể lựa chọn chi nhánh gần nhất để học tập giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, tài chính. Chương trình học đồng bộ tại tất cả các chi nhánh giúp bạn nhanh chóng nắm bắt kiến thức, kỹ năng xây dựng, vận hành và phát triển nhà hàng – café.

Học Phí Khóa Học

Học phí khóa học Khởi sự Kinh doanh Nhà hàng – Café là: 17.000.000đ, đã bao gồm đồng phục, giáo trình và lệ phí cấp chứng chỉ.

Dạy Pha Chế Á Âu có nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ học phí giúp học viên hoàn thành ước mơ như: vay học phí với lãi suất 0%, hỗ trợ vay vốn 90% học phí kỳ hạn lên đến 24 tháng…

Bằng Cấp – Chứng Chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ khóa học Khởi sự kinh doanh Nhà hàng – Café song ngữ, có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG CHỈ TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Khởi sự kinh doanh Nhà hàng – Café Chứng chỉ HNAAu Khởi sự kinh doanh Nhà hàng – Café Start up: Restaurant – Café Business

Cơ Hội Kinh Doanh

Ngành F&B (Food and Beverage) tại Việt Nam đang ngày càng phát triển. Theo nghiên cứu Toàn cảnh ngành Thực phẩm – Đồ uống Việt Nam năm 2020 của Vietnam Report, GDP ngành F&B chiếm khoảng 15% trên tổng GDP các ngành nghề và có xu hướng tăng mạnh qua mỗi năm. Nhu cầu ẩm thực của người tiêu dùng ngày càng cao về số lượng và chất lượng. Vì vậy, F&B được xem là mảnh đất “vàng” để các nhà đầu tư kinh doanh. Tham gia khóa học Khởi sự Kinh doanh Nhà hàng – Café là bước đầu giúp bạn kinh doanh mở quán thành công.

Dưới đây là một số mô hình kinh doanh ẩm thực phù hợp dành cho bạn:

  • Mô hình quán café
  • Mô hình kinh doanh trà sữa, sinh tố hoặc nước ép
  • Mô hình quán tổng hợp các đồ uống thông dụng
  • Mô hình quán đồ uống chuyên biệt
  • Mô hình đồ uống có cồn, rượu, cocktail, bia
  • Mô hình kinh doanh nhà hàng kết hợp đồ uống…

Cơ Sở Vật Chất

Giảng Viên

Giảng viên là các Cố vấn chiến lược kinh doanh, Chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Set up/Quản lý Nhà hàng, Café và Khách sạn.

– Thầy Nguyễn Ngọc Minh: Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh của Đại Học UBIS-Thụy Sỹ. Hiện đang là Giám đốc F&B Hotel Majestic Saigon với hơn 20 kinh nghiệm trong ngành Hospitality.

– Thầy Đỗ Duy Thanh: Nhà tư vấn về chiến lược kinh doanh cho San Fu Lou, Dì Mai, Hoi An Sense, Opus Saigon… Thầy chính là tác giả mô hình 9P trong Quản trị Nhà hàng (F&B). Đồng thời là thành viên Hội đồng cố vấn Tạp chí Kinh doanh Harvard.

Thầy TĂNG NGUYỄN HOÀNG BẢO

Thầy NGUYỄN NGỌC MINH

Thầy ĐỖ DUY THANH

Trung bình: 4.6 (15 bình chọn)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!