Chuyên Đề Dạy Làm Kem Bingsu

1,500,000

Kem Bingsu là món tráng miệng được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, món ăn mới mẻ này cũng đã tạo nên một “cơn lốc” ẩm thực hấp dẫn sự quan tâm và lựa chọn của nhiều người. Chinh phục công thức làm với lớp dạy làm kem Bingsu và mở quán là một ý tưởng kinh doanh đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư tương lai.

THÔNG TIN KHÓA HỌC LÀM BINGSU ĐÁ BÀO

Học làm kem Bingsu chỉ trong 1 buổi

Số Buổi Nội Dung Học Học Phí
1 Buổi
  • Hướng dẫn nguyên lý hoạt động và cách sử dụng máy làm kem Bingsu.
  • Hướng dẫn sơ chế và bảo quản trái cây tươi ngon.
  • Hướng dẫn nguyên tắc làm các loại nền Bingsu từ trái cây tự nhiên, sữa, cà phê… thơm ngon, tiện dụng và tiết kiệm thời gian pha chế.
  • Cung cấp nguyên tắc kết hợp các nguyên vật liệu trong pha chế.
  • Phương pháp sơ chế đậu.
  • Kỹ thuật làm caramel áp dụng cho nhiều món khác nhau.
  • Cung cấp các công thức làm Bingsu và nguyên tắc kết hợp để sáng tạo ra công thức Bingsu mới.

Thực hành làm các món Bingsu:

  • Bingsu dâu.
  • Bingsu chanh dây.
  • Bingsu cà phê.
  • Bingsu đậu.
1.500.000 đ

 

Món kem tuyết Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng đã nhanh chóng trở thành món tráng miệng ưa chuộng của nhiều người. Bingsu hấp dẫn trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên và cả những người trung niên… bởi vị kem tuyết mát lạnh, sảng khoái, thích hợp thưởng thức vào những ngày hè.

Bên cạnh món Bingsu đậu đỏ truyền thống của Hàn Quốc, bạn có đa dạng lựa chọn hơn với những biến tấu như Bingsu trái cây, Bingsu thạch rau câu, Bingsu cà phê… Sự mới mẻ trong cách kết hợp topping cho món Bingsu cũng là một trong những yếu tố khiến nhiều người trở thành tín đồ của món tráng miệng này. Nắm bắt sức “nóng” đó, gợi ý kinh doanh Bingsu hoặc kết hợp Bingsu với mô hình đồ uống khác sẽ phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Chuyên đề học làm Bingsu sẽ mang đến cho học viên công thức làm ngọt ngào, hấp dẫn như: Bingsu dâu, Bingsu chanh dây, Bingsu cà phê, Bingsu đậu đỏ… Cụ thể, bạn sẽ nắm được nguyên tắc làm các loại nền Bingsu từ trái cây tự nhiên, sữa, cà phê… thơm ngon, tiện dụng và tiết kiệm thời gian pha chế; phương pháp kết hợp nền Bingsu với topping là các loại trái cây tươi, mứt trái cây, các loại đậu, các loại hạt hoặc bánh ngọt… để món tráng miệng đa dạng hương vị, hấp dẫn hơn. Với kiến thức này, học viên có thể ứng dụng để biến tấu thêm nhiều món thơm ngon, độc đáo.

Bên cạnh đó, giảng viên hướng dẫn cách sơ chế trái cây tươi ngon; cách sơ chế đậu đảm bảo hương vị và dinh dưỡng; kỹ thuật làm caramel có thể áp dụng cho nhiều món khác nhau. Đồng thời, bạn được thực hành dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên giúp nhanh chóng nắm bắt cách làm Bingsu truyền thống và hiện đại, hợp với đa dạng khẩu vị khách hàng.

Trường Dạy Pha Chế Á Âu trang bị hệ thống máy làm kem Bingsu hiện đại giúp bạn tiếp cận với cách vận hành máy nhanh, tiết kiệm thời gian. Bạn cũng được hướng dẫn vệ sinh đúng cách để sử dụng máy lâu bền. Sau khi thực hành làm nền Bingsu bằng máy tiêu chuẩn, giảng viên sẽ hướng dẫn đến bạn bí quyết trang trí cho món tráng miệng bắt mắt, cuốn hút nhất.

Chuyên đề dạy học làm Bingsu hiện đã được mở lớp tại các chi nhánh của Dạy Pha Chế Á Âu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Đà Nẵng. Hãy nhanh tay đăng ký lớp học và nắm ngay những bí quyết làm Bingsu áp dụng vào kinh doanh đem về lợi nhuận hấp dẫn. Để biết thêm chi tiết về khóa học làm Bingsu, mời bạn liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin cá nhân tại form đăng ký bên dưới nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Ý kiến của bạn