Chuyên Đề Yaourt

11/06/2019

1,200,000

Cung cấp công thức làm yaourt ngon sánh mịn: Yaourt truyền thống, Yaourt dẻo, Yaourt phô mai thơm ngon, dẻo mịn và đặc biệt là ứng dụng Yaourt để pha chế các món như Yaourt trái cây, Yogurt Shake (với sauce trái cây tự làm)…

Danh mục: Từ khóa:

THÔNG TIN KHÓA HỌC YAOURT (SỮA CHUA)

Số BuổiNội Dung Khóa HọcHọc Phí
2 buổi

Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện các món:

– Yaourt hủ

– Yaourt dẻo

– Yaourt phô mai

1,200,000đ

Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện các món:

– Yaourt trái cây

– Yogurt shake

(Sữa chua uống xốt trái cây)

Bên cạnh món yaourt đá truyền thống thì ngày nay ở nhiều quán cà phê yaourt được sáng tạo thành nhiều hương vị khác nhau. Đặc biệt là dù có bao nhiêu xu hướng đồ uống “hot” thì yaourt vẫn được ưa chuộng. Cách làm yaourt không đơn giản như bạn nghĩ. Nếu như những ai mới bắt đầu làm yaourt không đúng cách thì dễ bị thất bại nhiều lần. Hiểu được điều này, bạn không mất nhiều thời gian cũng như đảm bảo hương vị “10 lần như 1”. Chuyên đề Yaourt sẽ là phương án giải quyết “cấp tốc” những rắc rối trên.

Cách làm yaourt chua, dẻo, mịn

DPCAAu sẽ chia chuyên đề Yaourt làm 2 phần gồm: Yaourt truyền thống và cách kết hợp yaourt với những nguyên liệu khác. Cụ thể là bạn sẽ được thực hành làm cốt yaourt với công thức chuẩn, định lượng vừa phải. Bạn có thể áp dụng làm ngay tại nhà hoặc làm để bán. Sau đó bạn sẽ được hướng dẫn làm cốt yaourt dẻo, yaourt phô mai. Nếu như bạn không biết cách sơ chế nguyên liệu, sẽ dễ làm cho yaourt bị  hỏng, tách nước và không đông.

Nền sữa chua truyền thống chua chua vừa miệng.

Sáng tạo yaourt thành nhiều “phiên bản” mới

Đến với phần 2, bạn sẽ được học cách làm yaourt trái cây và yaourt shake (yaourt lắc) vô cùng hấp dẫn. Để kết hợp sữa chua với trái cây tạo ra hương vị tự nhiên, dễ uống và hấp dẫn, bạn cần biết những loại trái cây nào phù hợp với yaourt. Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn trái cây và sơ chế chúng như thế nào để khi cho vào yaourt không làm ảnh hưởng đến hương vị yaourt.

Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách sơ chế trái cây, chọn nguyên liệu kết hợp và cách trang trí cho cốc sữa chua hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ biết được cách bảo quản sữa chua sau khi hoàn thiện để không bị kết tủa, vẫn dẻo mịn.

Những chuyên đề pha chế học cấp tốc tại DPCAAu sẽ giúp bạn có thể tự tay làm đồ uống tại nhà ngon như ngoài tiệm, chẳng cần xếp hàng đợi lâu. Đặc biệt là bạn có thể bổ sung cách pha chế trở nên đẳng cấp và “xịn” hơn.

Nếu bạn muốn đăng ký chuyên đề Yaourt thì đừng ngần ngại gọi đến hotline 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc điền vào form thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Ý kiến của bạn

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
1800 6148