Chuyên Đề Bia Úp Ngược

10/12/2020

1,000,000

Chuyên đề Bia úp ngược hướng dẫn đặc tính, cách lựa chọn bia khi kinh doanh, giới thiệu những dòng bia phổ biến trên thị trường, phương pháp phục vụ bia,… Chỉ với 1 buổi học, bạn nhanh chóng nắm vững các nguyên tắc kết hợp nguyên liệu, nguyên tắc tạo màu và cách úp bia không bị trào để tạo nên những ly thức uống hoàn hảo với hương vị thơm ngon, màu sắc đẹp mắt, nhanh chóng “bắt trend” thu hút giới trẻ.

Danh mục: Từ khóa:

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Bia úp ngược (upside down beer) là một loại cocktail được pha chế từ nước trái cây, syrup, rượu và các loại bia. Điểm độc đáo của thức uống này là chai bia được úp ngược vào bên trong ly cocktail. Hiện nay, bia úp ngược đang được giới trẻ “lăng xê” nhiệt tình trên các trang mạng xã hội từ Facebook, Instagram đến Youtube và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bia úp ngược có sự pha trộn của nước trái cây, rượu và bia để mang lại một thức uống mới lạ

Nhằm giúp các bạn trẻ đam mê pha chế, những người kinh doanh đồ uống cập nhật xu hướng mới nhất trên thị trường, Dạy Pha Chế Á Âu (DPCAAu) mở lớp chuyên đề Bia úp ngược. Với chuyên đề này, bạn sẽ biết thêm bí quyết thực hiện một thức uống mới lạ để chiêu đãi bạn bè và gia đình, cũng như thêm vào thực đơn cho quán nước của mình đa dạng và độc đáo hơn.

Chuyên đề Bia úp ngược gói gọn trong 1 buổi học, bạn có thể xem chi tiết nội dung buổi học ở bảng bên dưới.

Số BuổiNội Dung HọcHọc Phí
1 Buổi

Cung cấp công thức và hướng dẫn thực hành:

  • Strawberry Bulldog Margarita
  • Bia úp ngược vị sơ ri
  • Bia úp ngược Pink Lady
  • Blue Hawaii
  • Rocket
  • Mint Corina
1.000.000đ

Nội dung chuyên đề tập trung cung cấp bí quyết và kỹ năng pha chế những món bia úp ngược phổ biến trên thị trường, được giới trẻ ưa chuộng. Cụ thể, giảng viên sẽ giới thiệu và giúp học viên hiểu được đặc tính các loại bia, từ đó bạn sẽ biết cách lựa chọn những dòng bia khi kinh doanh, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Pha chế thành công các món bia úp ngược chỉ sau 1 buổi học

Bạn sẽ được cung cấp công thức và hướng dẫn chi tiết từng bước pha chế các món bia úp ngược có kết hợp rượu và không kết hợp rượu. Song song đó, giảng viên cũng chia sẻ những nguyên tắc trong cách kết hợp nguyên liệu tạo vị, tạo màu để mang lại thành phẩm có hương vị hài hòa và màu sắc bắt mắt.

Nội dung quan trọng không kém mà học viên được lĩnh hội khi tham gia lớp học là cách úp bia không bị trào và trình bày lạ mắt, tạo sự thích thú cho khách hàng khi thưởng thức. Bên cạnh đó, giảng viên còn gợi ý cách bảo quản các loại trái cây để chất lượng ly nước luôn được đảm bảo, tiết kiệm giá thành và mang lại lợi nhuận cao khi kinh doanh.

Giảng viên hướng dẫn chi tiết cách úp bia không bị trào

Sau buổi học, học viên sẽ pha chế thành công những ly bia úp ngược thơm ngon, chuẩn vị. Từ phương pháp nền tảng, bạn có thể tìm ra công thức cho riêng mình và áp dụng vào thực hiện với bất kỳ nguyên liệu nào mà khách hàng yêu cầu.

Còn chần chờ gì mà chưa đăng ký ngay chuyên đề Bia úp ngược để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu bí quyết pha chế tuyệt đỉnh từ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Hãy điền thông tin vào form bên dưới, hoặc gọi đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi), DPCAAu sẽ giúp bạn lựa chọn lịch học phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Ý kiến của bạn

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat