Cơ hội việc làm

Barista chuyên nghiệp - Sự khác biệt về kỹ năng và thu nhập

Barista chuyên nghiệp được đào tạo để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe của nhà tuyển dụng, đi cùng với đó là mức thu nhập cực kì hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu xem sự khác biệt giữa các kỹ năng và mức thu nhập của một Barista chuyên nghiệp với một Barista cơ bản là như thế nào nhé!

Các vị trí có thu nhập ổn định trong ngành pha chế

Môi trường làm việc năng động, thu nhập ổn định và cơ hội phát triển rộng mở là những gì nghề pha chế mang lại cho những ai có mong muốn làm việc với những ly thức uống nhiều màu sắc. Vậy mức thu nhập được xem là ổn định trong pha chế được thể hiện như thế nào qua từng vị trí.

Mức lương dành cho bartender bạn không thể bỏ qua

Với một Bartender mức lương cơ bản có thể từ 200 – 350 USD, chưa kể đến các khoảng phụ cấp tại nơi làm việc và tiền tip từ khách hàng. Đây là một con số đáng mơ ước đối với những ai vừa bắt đầu một công việc nào đó.

Vị trí Quản Lý Nhà Hàng – Bar

Quản Lý Nhà Hàng – Bar là người chịu trách nhiệm vận hành hiệu quả và mang lại lợi nhuận cho nhà hàng, quán bar nơi mình làm việc. Công việc của Quản Lý Nhà Hàng – Bar sẽ bao quát tất cả hoạt động của nhà hàng bao gồm các khâu chuẩn bị thực phẩm đảm bảo chất lượng, dịch vụ khách hàng, giải quyết khiếu nại, đào tạo nhân viên mới,…

Những điều cần biết về công việc quản lý thức uống

Quản Lý Thức Uống là nấc thang tiệm cận đến vị trí Quản Lý Nhà Hàng Bar (đỉnh cao nhất của tháp lộ trình nghề nghiệp), mở ra cơ hội thăng tiến và môi trường làm việc đa dạng cùng mức thu nhập đáng mơ ước.

Giám sát chất lượng thức uống

Không chỉ có thu nhập cao, môi trường làm việc đậm tính giải trí và năng động, pha chế thức uống còn là nghề thời thượng với cơ hội thăng tiến chẳng kém các ngành vốn mệnh danh là danh giá khác.

Bar trưởng – nấc thang thăng tiến tiếp theo trong nghề pha chế

Bar Trưởng là một nấc tiến tiếp theo trong nghề Pha Chế. Đánh dấu thành quả lao động và sự nỗ lực không ngừng của người nhân viên pha chế (Bartender/Barista) trong khoảng thời gian từ 2-4 năm.

Nhân viên pha chế - Ngành nghề hấp dẫn thu hút giới trẻ

Nhân viên pha chế là một ngành nghề đang được rất nhiều bạn trẻ hiện nay theo đuổi, tạo nên xu hướng nghề nghiệp mới, đầy sức hấp dẫn. Vậy đâu là nguyên do để ngành pha chế làm nên làn sóng mạnh mẽ như vậy.

Phụ Bar – bước đệm để trở thành một Bartender chuyên nghiệp

Thành công lớn luôn đến từ những điều nhỏ. Hãy bắt đầu từ những vị trí thấp để học hỏi kinh nghiệm và có những bước tiến xa hơn trong nghề nghiệp. Vị trí Phụ Bar là một điểm mốc xuất phát lý tưởng trong nghề Pha Chế.

Tổng quan về ngành pha chế

Không chỉ đơn giản là bartender hay barista, nghề Pha Chế có tới 6 vị trí khác nhau. Đi từ thấp đến cao theo chức vụ gồm có: Phụ bar, Bartender/Barista, Giám sát thức uống, Quản lý thức uống, Quản lý bar – Nhà Hàng

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

 • Vui lòng nhập họ và tên
 • Vui lòng nhập chính xác số điện thoại
 • Vui lòng nhập chính xác email liên hệ
 • Invalid Input
 • Invalid Input
 • Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Hướng Nghiệp Á Âu

 • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
  Tel: (08) 3820 8788

 • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
  Tel: (08) 6290 5588

 • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

 • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
  (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
  Tel: (08) 3517 2308

 • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
  (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

 • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
  (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
  Tel: (08) 6290 9988 - (08) 6294 8320 - (08) 6294 8387

 • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
  Tel: (0236) 3739 988

 • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
  Tel: (0236) 3953 988

 • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột